Tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại có khó không?

(GMT+7) - View : 69

Bạn đã biết cách tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại hay chưa? Cách này có khó hay không? thực hiện ra sao? cùng chuyên mục blog công nghệ đi tìm hiểu ngay sau đây nhé

Chia sẻ cách tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại

Đăng ký zalo không cần số điện thoại có được không?

Có nhiều người dùng đang tìm cách thức tạo zalo không cần số điện thoại. Tuy nhiên, Zalo là ứng dụng chỉ cho phép tạo tài khoản mới khi người dùng sử dụng số điện thoại để registernhé. Chính vì thế không có cách nào khác ngoài việc sử dụng số điện thoại để tạo tài khoản Zalo nhé.

Tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại có khó không?

Các bạn muốn registerthêm số lượng lớn tài khoản zalo khác ngoài nick zalo chính chủ đã sử dụng số điện thoại chính của bạn đúng không? Vậy thì chỉ có cách tìm được những số điện thoại chưa sử dụng để registertài khoản zalo. Hoặc sử dụng mua SIM rác để registertài khoản zalo, acc fb, kênh youtube hay nhiều tài khoản mạng xã hội khác chỉ hiệu quả khi bạn sử dụng thêm một vài tài khoản phụ dùng cho công việc.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Ảo trên điện thoại

 • Trước tiên, bạn vào ứng dụng Zalo và chọn vào nút Đăng ký.
 • Tiếp đến, bạn gõ tên Zalo và để tiếp tục bấm vào mũi tên ngang.
 • Tiếp tục, bạn truy cập vào trang web: smsreceivefree.com, sau đó chọn vùng khác Việt Nam như ở Mỹ hoặc Canada.
 • Sau đó, kéo xuống để chọn và sao chép một số điện thoại bất kỳ.
 • Quay lại ứng dụng Zalo, nhập số điện thoại mà bạn vừa copy > chọn mã vùng CA của Canada > click chọn vào mũi tên ngang.
 • Quay lại smsreceivefree.com > kéo xuống để lấy mã OTP.
 • Bước cuối cùng bạn quay lại giao diện chính của ứng dụng của Zalo để nhập mật khẩu và click chọn vào “Đăng nhập” để tiếp tục.

Tạo tài khoản Zalo ảo trên phiên bản website và máy tính

Cách thức tạo tài khoản Zalo ảo trên website theo các bước sau

Tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại có khó không? 1

Thao tác 1: Truy cập vào Zalo trên giao diện web theo đường link chính thức này: https://id.zalo.me

Thao tác 2: Tại bước này bạn nhập số điện thoại ảo đã chuẩn bị trước đó để registertài khoản Zalo. ( Hãy tìm hiểu một số trang cho thuê sim nhé )

Thao tác 3: Sau khi registerthành công, số điện thoại  mà bạn đăng ký  sẽ nhận được một cuộc gọi từ hệ thống của Zalo để nhận mã xác minh 6 số. Lúc này hãy truy cập các trang thuê sim để lấy mã rồi sau đó dán vào là xong nhé.

Phương pháp tạo tài khoản Zalo ảo trên máy tính thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Thao tác 1: Trước tiên bạn mở ứng dụng Zalo trên PC lên (nên chọn phiên bản mới nhất)

Thao tác 2: Sau đó, tại giao diện màn hình chính hiện ra của Zalo PC, bạn nhấn chọn vào mục “ Tùy chọn khác ” và sau đó bấm chọn “Tạo tài khoản mới”.

Thao tác 3: Ở bước này, bạn truy cập vào trang web Receive-smss và chọn 1 SĐT của bất kỳ một quốc gia nào đó -> nhấn chọn sao chép.

Thao tác 4: Tiếp đến  ta sẽ dán số điện thoại vừa sao chép vào ô “Số điện thoại” trong phần “Đăng ký” và đừng quên chọn mã vùng của quốc gia đó nhé.

Thao tác 5: Sau khi bấm chọn “ Đăng ký ”, Zalo sẽ yêu cầu bạn nhập ” mã xác nhận ” để kích hoạt tài khoản vào ô trống.

Thao tác 6: Tại bước này, bạn cần lấy mã kích hoạt bằng cách quay lại trang web đã truy cập ở bước 3 nhé. Sau đó bạn nhấn vào nút “ Cập nhật lấy mã ” sau đó chờ 1 chút mã kích hoạt gửi về -> sao chép và dán vào ô.

Như vậy cách tạo tài khoản Zalo ảo trên máy tính cũng rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 6 bước cơ bản như ở trên là bạn đã có thể thực hiện được rồi nhé.

Lưu ý quan trọng khi registerZalo không cần số điện thoại

Bạn cần để ý một vài chú ý sau khi registerZalo không cần số điện thoại để phòng tránh tình trạng không registerđược và tránh việc không cam kết tính bảo mật của ID Zalo của bạn:

 • Bạn luôn phải cần lưu số điện thoại đã được dùng để registertài khoản Zalo trước đấy, Tránh trường hợp bạn quên mà không biết phải tìm kiếm thế nào.
 • Bạn phải cần lưu mật khẩu Zalo bạn mới tạo (bởi vì bạn không ghi nhớ được mật khẩu thì việc lấy lại mật khẩu cho account đấy rất là khó khăn – tài khoản được tạo bằng số điện thoại ảo).
 • Một vài điện thoại chỉ đều có tạo được một ID Zalo.
 • Hạn chế, bạn không nên tạo account Zalo với mục đích xấu như kinh doanh chẳng hạn, bằng cách thức tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại. Bạn chỉ nên vận dụng cách này khi bạn bị mất số điện thoại và cần vận dụng Zalo gấp Trong lúc làm lại sim.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại cơ bản nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc.