Chia sẻ mẹo kiểm tra dung lượng pin Iphone X nhanh nhất

(GMT+7) - View : 49

Có khá nhiều người dùng Smarphone nhưng lại không quá am hiểu về các thủ thuật nhất là làm thế nào để kiểm tra dung lượng pin Iphone X cũng như kiểm tra độ chai pin, dung lượng sử dụng được bao nhiêu lâu. Đừng lo lắng câu hỏi này sẽ được blog công nghệ giải đáp ngay sau đây.

Chia sẻ mẹo kiểm tra dung lượng pin Iphone X nhanh nhất

Mặc dù là 1 siêu phẩm sáng đắt giá của Apple đối với dung lượng pin được cải tiến, Nhưng phiên bản điện thoại iPhone X vẫn chẳng thể tránh khỏi trường hợp chai pin sau 1 thời kì bạn sử dụng. Để biết cấp độ chai pin của máy cũng như cách thay pin chuẩn cho dế yêu. Thì cách kiểm tra dung lượng pin Iphone X chính là thủ thuật khách hàng cần làm ngay từ bây giờ.

kiểm tra dung lượng pin Iphone X

Cách thức kiểm tra dung lượng pin Iphone X qua mục Battery Health

Bắt đầu từ iOS 11.3, bạn đều có kiểm tra độ chai pin của iPhone qua mục Battery Health. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => tình trạng pin. Tại đây, khách hàng lưu ý đến mục Dung lượng pin cao nhất.

Ở ví dụ ở mục này, chỉ số là 90% thì pin của khách hàng đã bị chai 10%. Theo khuyến cáo của Apple, khi mà dung lượng pin cao nhất giảm thiểu xuống dưới 80% thì khách hàng nên thay pin mới cho máy.

Kiểm tra bằng App Battery Life

Battery Life là 1 vận dụng quen thuộc để kiểm tra pin trên iPhone. Đối với iPhone X, khách hàng cũng đều có sử dụng app hữu ích này. Dẫu vậy, cách thức này mặc dù nhanh chóng có lẽ hiệu quả chỉ mang tính chính xác tương đối.

bạn chỉ cần chuyên chở ứng dụng Battery Life từ Appstore. Sau khi vận tải vận dụng và cài đặt như Bình thường, khách hàng đều có biết được độ chai pin ngay trên giao diện chính của vận dụng mà ko phải cần thực thi thêm bất kỳ thao tác nào.

kiểm tra độ chai pin bằng App Battery Life

Kiểm tra dung lượng pin bằng thông báo của chính Apple

Phương pháp này được nhiều khách hàng bởi tính chuẩn xác cao. Tuy thế, khách hàng sẽ cần chờ đợi hơi lâu Bởi vì thông báo được gửi từ chính Apple.

Cách thức thực thi như sau:

  • Bạn vào Cài đặt => Quyền riêng tây & vận dụng => Gửi tự động.
  • Sau 1, 2 ngày, bạn sẽ nhận được 1 file chứa đựng Cách lựa chọn tới iPhone X. Khách hàng hãy vào lại mục Gửi tự động và tìm đến file log-aggregated-…
  • Bạn kéo xuống mục com.apple.snapshot.battery.maxCapacity. Báo cáo được hiển thị tại mục này là dung lượng pin của iPhone X tại Hiện nay Hiện nay. Khách hàng tất cả so sánh với dung lượng pin ban đầu của iPhone X khi mới mua về để biết độ chai pin của dế yêu.

Cách kiểm tra dung lượng pin Iphone X qua iBackup Bot

kiểm tra dung lượng pin Iphone X 1

Muốn cách kiểm tra pin iPhone phổ biến khác chính là áp dụng phần mềm iBackup Bot. Cách thức này cho hiệu quả chuẩn xác và chỉ trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, cách thực hiện sẽ có chút rườm ra hơn so đối với Các thủ thuật ở trên.

Cách thức triển khai như sau:

  • Khách hàng chuyên chở iBackup Bot cùng iTunes phiên bản mới nhất về máy tính. Sau đó, bạn kết nối iPhone X với máy tính qua cáp lightning.
  • Khách hàng mở phần mềm iBackup Bot lên, chọn tên chiếc iPhone X của mình và nhấn vào mục More Information. Ngay tại đây, bạn cần quan tâm tới mục DesignCapacity (Dung lượng pin cao nhất ban đầu) và FullChargeCapacity (Dung lượng pin tối đa hiện tại). Phụ thuộc 2 thông báo này, bạn cũng dễ dàng biết được độ chai pin của máy.

Kiểm tra độ chai pin qua iBackup Bot

Mọi người cần lưu ý pin iPhone X bị chai pin chỉ là 1 nguyên nhân gây ra hiện tượng pin hao nhanh trên máy. Bởi tại một số hư hỏng ở main, IC nguồn rất hay một số linh kiện khác cũng đều có gây ra trường hợp rưa rứa. Do đó, khi mà muốn thay pin iPhone X, bạn vẫn nên đem máy đi kiểm tra để biết chuẩn xác lỗi hư hỏng của dế yêu và có cách khắc phục phù hợp.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất về cách kiểm tra dung lượng pin iphone x. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc.