Cách đổi background trong Zoom trên điện thoại Iphone

(GMT+7) - View : 74

Khi biết được Cách đổi background trong zoom trên điện thoại iphone sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị. Cũng như thay đổi hình nên tùy ý theo sở thích của bản thân mình. Hôm nay blog công nghệ sẽ giúp mọi người đi tìm hiểu nhanh về cách thức này.

Cách đổi background trong Zoom trên điện thoại Iphone

Cách đổi background trong zoom trên điện thoại Iphone

Cấu hình đổi Background trong Zoom trên điện thoại

Lưu ý rằng, để thực hiện cách đổi background trong zoom trên điện thoại Iphone cũng như các thiết bị khác. Bạn cần phải đảm bảo thiết bị mình đang dùng có thể đáp ứng những yêu cầu tối thiểu về phần cứng của hệ thống và phiên bản Zoom mới nhất đang sử dụng.

Cấu hình dùng để đổi Background trong Zoom trên điện thoại hệ điều hành IOS

Cụ thể, yêu cầu cần thiết cho cấu hình tối thiểu cho điện thoại để thực hiện cách đổi background trong zoom trên điện thoại Iphone hệ điều hành iOS thì các thiết bị phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây.

  • Sử dụng ứng dụng phiên bản Zoom tối thiểu 5.3.0
  • Điện thoại Iphone thấp nhất từ iPhone 8, 8+, X trở về lên.
  • Đối với máy tính bảng iPad từ thế hệ thứ 5 trở lên hoặc phải lên iPad Pro.

Đổi background zoom trên điện thoại iPhone

Về cơ bản, Cách đổi background trong zoom trên điện thoại Iphone cũng như trên Samsung khá giống nhau. Chúng ta chỉ cần áp dụng tính năng Virtual Background là đã có thể thay đổi background Zoom trên điện thoại Iphone đơn giản và tiện lơi. Các cách thưc hiện qua 3 bước hướng dẫn dưới đây.

Cách đổi background trong Zoom trên điện thoại Iphone 2

Bước 1: Bạn cần khởi động ứng dụng Zoom

Trước tiên, chúng ta cần phải mở ứng dụng Zoom trên điện thoại Iphone lên, sau đó nhấn chọn vào cuộc họp mới.

Bước 2: Thực hiện thao tác đổi background trong Zoom

Đối với bước này bạn hãy quan sát thanh công cụ bên dưới, bạn nhấn chọn Khác nằm ở  góc bên trái màn hình. Tiếp đó, nhấn chọn vào Nền và bộ lọc để lựa chọn background đã cài sẵn trên ứng dụng Zoom.

Bước 3: Thêm background mới vào trong Zoom

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng hình ảnh của mình hay bất kỳ hình nền nào yêu thích đang có sẵn trong điện thoại để làm background Zoom thì nhấn chọn biểu tượng dấu cộng. Tiếp đó thêm ảnh mình muốn chọn làm background trong Zoom là xong rồi nhé.

Cách đổi background điện thoại Samsung trong Zoom

Cũng như cách đổi background trong zoom trên điện thoại iphone khi ta áp dụng trên điện thoại Samsung cũng như vậy. Người dùng cũng cần mở ứng dụng lên. Chọn vào cuộc họp mới. Sau đó, anh em chọn vào mục Khác như các bước hướng dẫn bên trên..

Bước 1: Bạn chọn vào dòng Nền ảo để tiến hành thay đổi background. Tiếp đến bạnsẽ có sẵn một vài background để lựa chọn.

Bước 2: Người dùng chọn vào dấu cộng ở cuối để thêm ảnh cá nhân mà anh em thích. Cuối cùng là chọn bức ảnh đó để làm background là xong.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đổi background trong zoom trên điện thoại iphone. Bạn chỉ cần xem và làm theo là được nhé. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn đọc. Xin cảm ơn!