Hướng dẫn chụp màn hình Samsung A32 chỉ bằng 1 thao tác nhỏ

(GMT+7) - View : 74

Nhắc đến tính năng chụp màn hình trên điện thoại thì hầu hết mọi người cảm thấy không quá xa lạ đúng không nào? Tuy nhiên cách chụp màn hình Samsung A32 có một chút khác biệt. Cùng blog công nghệ đi tìm hiểu nhanh ngay sau đây nhé.

chụp màn hình Samsung A32

Hướng dẫn chụp màn hình Samsung A32 đơn giản nhiều cách

Chụp bằng tổ hợp phím cứng

Với các dòng smarphone Samsung thì các tính năng chụp ảnh màn hình  trên mỗi dòng smarphone sẽ với kỹ thuật chụp khác nhau. Với dòng Samsung A32 không có ngoại hình phím home vật lý nên chúng ta vận dụng phím nguồn và phím âm lượng.Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy A32 nhanh chóng bằng nhiều cáchThis article is referenced content from https://thanhtrungmobile.vn - Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy A32 nhanh chóng bằng nhiều cách

Đây cũng là cách chụp màn hình đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất trên điện thoại Samsung nhìn chung, Samsung A32 nói riêng. Bạn nên tham khảo cách thức này để chụp lại màn hình điện thoại nhanh gọn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chúng ta triển khai xác định nội dung mà mình muốn chụp ở màn hình.

Bước 2: Tiếp tới thực hiện nhấn giữ 02 phím gồm “ Nút Nguồn + Phím giảm thiểu âm lượng ” và giữ lại trong khoảng 1 – 2 giây.

Ngay lúc đó hình thành 1 hiệu ứng nhấp nháy + âm thanh chụp ảnh, Như vậy là bạn đã chụp ảnh màn hình Samsung A32 sau quá trình đó kết thúc. Và ảnh chúng ta vừa chụp đã được tự động lưu trong máy, sau đấy khách hàng có thể chỉnh sửa  bất kỳ lúc nào.

Chụp bằng kỹ thuật vuốt lòng bàn tay

Với việc chụp bằng thao tác vuốt lòng bàn tay thì cũng rất dễ dàng, chỉ cần 1 kỹ thuật vuốt màn hình. Dẫu vậy, chúng ta cần thực hành 1 bước cài đặt trước để đều có thực hành bằng kỹ thuật này. Cách chụp chụp màn hình Samsung A32 bằng thao tác vuốt lòng bàn tay như sau:

Bước 1: Thực hành bước cài đặt thao tác vuốt lòng bàn tay.

Trước nhất, chúng ta truy cập vào ứng dụng Settings –  Tính năng nâng cao – Chuyển động và thao tác  -> ở phần mục “Vuốt lòng bàn tay để chụp”, chúng ta tiến hành gạt nút tròn sang phải để kích hoạt chức năng chụp màn hình.

Bước 2: Thực hiện chụp màn hình bằng cử chỉ vuốt lòng bàn tay.

Xác định nội dung, hình ảnh… mà chúng ta cần chụp lại. Sau đó tiếp tới đặt cạnh bàn tay tại ven màn hình và thực hiện động tác vuốt tay từ trái sang phải hoặc trong khoảng phải sang trái, hệ thống sẽ tự động chụp màn hình lại. Nếu hình thành hiệu ứng lập loè + âm thanh chụp ảnh tức thị đã tiến hành hoàn thành.

chụp màn hình Samsung A32

Như vậy, chúng ta thấy cách thức chụp màn hình Samsung A32  bằng kỹ thuật vuốt lòng bàn tay cũng ko khó hơn như cách thức chụp màn hình bằng phím cứng đúng ko nào.

Chụp bằng nút home ảo

Đây là cũng là 1 trong các tính năng chụp ảnh màn hình tương đối rất hay mà rất ít người dùng biết đến. Tuy vậy, để triển khai cách thức chụp này thì chúng ta phải cần kích hoạt phím Home ảo trên màn hình trước nhé.

Để thực hiện cách chụp màn hình Samsung A32 bằng nút home ảo, chúng ta thực thi các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành kích hoạt phím Home ảo trên màn hình smarphone.

Truy tìm vào mục “Cài đặt” -> chọn lựa mục “Hỗ trợ” -> chọn lựa mục “Tương tác và Thao tác” -> tại mục “Menu hỗ trợ”, triển khai gạt thanh ngang trong khoảng trái sang phải để kích hoạt tính năng chụp màn hình.

Bước 2: Sau lúc đã thực thi cài đặt hoàn thành, Phím home ảo sẽ hiển thị trên màn hình.

Tiếp đến mở màn hình đến phần thông báo khách hàng muốn chụp -> Nhấn chọn vào “phím Home ảo” -> Nhấn lựa chọn “Ảnh chụp màn hình”. Sau khi nhấn chụp màn hình, hệ thống sẽ thực hành chụp ngay sau đó.

Trên đây là những Hướng dẫn chụp màn hình Samsung A32 nhanh, chuẩn chính xác nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người có thể thực hiện được thao tác này dễ dàng nhất có thể. xin cảm ơn!