Cách chuyển App Store sang mỹ đơn giản nhanh chóng chỉ 30s

(GMT+7) - View : 114

Cách chuyển App Store sang mỹ có khó hay không? Các bước thực hiện như thế nào? Chắc chắn khi bạn yêu thích một ứng dụng hay gme nào đó ngoài lãnh thổ Việt Nam thì việc phải chuyển vùng dữ liệu là điều bắt buộc đấy. Hôm nay blog công nghệ sẽ giúp mọi người các bước cơ bản để chuyển đổi App Store từ Việt Nam sang Mỹ nhé.

Tại sao phải đổi sang vùng App Store sang Mỹ

App Store là một chợ áp dụng và trò chơi được trang bị cho những công nghệ điện thoại, máy tính bảng áp dụng hệ điều hành IOS. Khi truy cập vào AppStore bạn  dễ dàng tải được các áp dụng hoặc trò chơi mà mình mong muốn về máy và sử dụng chúng. Nhắc đến AppStore là người ta sẽ ghi nhớ ngay tới dòng dược liệu điện thoại iPhone đình đám của Apple.Cách chuyển vùng AppStore sang Mỹ chỉ với 7 bướcThis article is referenced content from https://thanhtrungmobile.vn - Cách chuyển vùng AppStore sang Mỹ chỉ với 7 bước

Cách chuyển App Store sang mỹ đơn giản nhanh chóng chỉ 30s

Sở dĩ cần phải  có cách chuyển app store sang mỹ là bởi vì có một số phần mềm, ứng dụng, trò chơi chỉ phát hành nội bộ tại Mỹ hoặc có một vài ứng dụng được phép lưu hành ở Mỹ có lẽ lại không được phép vận dụng ở đất nước. Bởi vậy khi mà người dùng thích tải Những sử dụng này về máy thì phải cần thay đổi vùng ID Apple sang Mỹ.

Cách chuyển App Store sang mỹ đơn giản nhanh nhất

Thao tác 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào phần “Cài đặt”( Setting), chọn thư mục “iTunes & App Store”

Thao tác 2: tiếp theo đó lựa chọn mục “ID Apple”=> chọn mục “Xem account Apple”( View account Apple)

Cách chuyển App Store sang mỹ đơn giản nhanh chóng chỉ 30s 1

Thao tác 3: Nhập mật khẩu để login vào tài khoản account Apple của bạn.

Thao tác 4: sau đó login vào tài khoản của mình chọn lựa mục ” Quốc gia/Khu vực”(Country of Region), tiếp đến lựa chọn “Thay đổi nhà nước và vùng”(Change Change Country of Region)

Cách chuyển App Store sang mỹ đơn giản nhanh chóng chỉ 30s 2

Thao tác 5: Thời điểm này màn hình điện thoại sẽ hiện lên một danh sách Các lãnh thổ mà bạn thích thú đổi thay vùng tài khoản Apple. Chọn lựa nhà nước “Hoa Kỳ” sau đó chọn mục ” Đồng ý” phía trên bên phải màn hình là bạn đã hoàn thành việc làm mới vùng ID Apple sang Mỹ. Nếu trong tình trạng bạn muốn thay đổi vùng ID Apple sang quốc gia khác thì chọn tên nước tương ứng.

Cách chuyển App Store sang mỹ đơn giản nhanh chóng chỉ 30s 3

Thao tác 6: ở đây, bạn chọn lựa hình thức trả tiền là None và điền vào thông tin theo mẫu Các thông tin cá nhân như: thành phố, đường phố, mã bưu điện, số điện thoại. Bạn tất cả điền đúng Những thông tin theo trung tâm bên Mỹ hoặc điền bất kể thông tin nào cũng được.

Thao tác 7: Truy cập App Store để tải Những ứng dụng và trò chơi mà mình thích với.

Khi chuyển vùng App Store sang Mỹ cần chú ý một số điểm sau:

  • Tài khoản account Apple của bạn không được phép nợ tiền thanh toán mua ứng dụng và trò chơi trên AppStore. Nếu bạn đang trong tình trạng nợ tiền thì sẽ không thể thay đổi đổi vùng ID Apple được.
  • Phần thông tin đường phố, thành phố mã bưu điện, số điện thoại sau tất cả điền bất luận thông tin gì, không cần thiết phải đúng với trung tâm thực bên Mỹ.
  • Với Những làm giống bạn có thể chuyển vùng AppStore sang Mỹ hoặc sang bất kì một lãnh thổ nào khác xảy ra trong bảng nhà nước.

Ngoài bí quyết trên bạn cũng đều có tự tạo cho mình một tài khoản Apple Mỹ miễn phí luôn mà không cần thực hiện bước làm mới đổi vùng ID Apple sang Mỹ. Để làm được việc đó hãy xem thêm quy trình hướng dẫn ở dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào App Store/ lựa chọn 1 game hay ứng dụng miễn phí nào đấy. Sau đó vào Get => Install (Bạn bắt buộc phải lựa chọn một sử dụng miễn phí thì sau này đến phần Billing mới diễn ra chữ ” NONE”)

Bước 2: chọn tạo ID mới và điền Các thông tin theo đề nghị vào. Để ý khi chọn nhà nước thì chọn Hoa Kì hoặc US. Sau khi hoàn tất việc tạo ID mới thì bạn sẽ có một account ID Apple Mỹ miễn phí và đều có tải Những sử dụng dành riêng cho thị trường Mỹ.

Để ý với cách thức này bạn cần lưu ý rằng đã đăng xuất tất cả mọi account đang truy cập vào AppStore thì mới có thể tạo được account mới.

Trên đây là cách chuyển app store sang mỹ đơn giản và dễ dàng nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ có ích cho các bạn trong việc tải ứng dụng trên App Store.