Giới thiệu phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại

(GMT+7) - View : 78

Nếu bạn đang kiếm tìm một phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại dễ dùng nhất. Thì các ứng dụng mà blog công nghệ sắp chia sẻ dưới đây sẽ thực sự hữu ích đấy cho bạn tham khảo đấy..

Giới thiệu phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại 2

1. Tại sao nên sử dụng phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại

  • Có thể thay thế điều khiển tivi khi bị mất
  • Điều khiển chúng ta bị lỗi hỏng không sử dụng được
  • Các thao tác thực hiện nhanh hơn khi dùng điều khiển.
  • Có thể chiếu màn hình điện thoại lên tivi bằng các wifi mà không cần dùng tới các dây kết nối
  • Điện thoại nhỏ gọn dễ dử dụng và thường ở bên cạnh bạn ở bất kỳ lúc nào

Hiện nay các dòng điện thoại thông minh rất phổ biến và cũng rất đa dạng về chủng loại. Nếu như bạn đang sử dụng smarphone thông mình thì hầu hết có khả năng sử dụng được chức năng này nhé.

2. Tổng hợp các phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại

Sử dụng Google TV Remote

Google TV Remote mang chi tiết những tính năng luôn tiện ích, nơ hội điều khiển trong khoảng xa tiện lợi, có thể tìm kiếm, có nút back, nút home, điều chỉnh âm lượng, ngắt tiếng, nhập dữ liệu bằng giọng nói,… Phần mềm Google TV Remote này được rất nhiều người kiểm tra cao và tin cậy để áp dụng.

Nói chung đó là một áp dụng phần mềm khá là đơn giản sử dùng, Dẫu vậy cả nhà cũng cần chú ý qua chỉ dẫn sử dùng để thuận tiện trong quá trình sử dụng nhé.

Giới thiệu phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại 1

Ứng dụng AirPlay

Đây là phần mềm độc quyền được vững mạnh để mang vào hoàn thiện, vận dụng cho các công nghệ di động của Apple và chỉ được vận dụng đối với iPhone sử dùng hệ điều hành iOS 4.2 trở lên. Do vậy, trước lúc quyết định vận dụng đòi hỏi chúng ta phải nghiên cứu kỹ lưỡng, có thông báo bổ ích và ứng dụng xác thực mới kiểm soát an ninh good cho nhu cầu thực tiễn của mỗi khách hàng.

Đánh giá: Phần mềm này có khả năng truyền vận tải và kết nối mạnh mẽ. Có thể kéo dài lâu chất lượng sau thời kì áp dụng trong tương lai. Đáp ứng được kỹ lưỡng nhu cầu tiêu khiển và thư giãn của rất nhiều người.

Ứng dụng Viera Remote 2

Phạm vi áp dụng: Cốt yếu dùng cho dòng smarphone Android. Với tích hợp kỹ lưỡng các hoạt động cơ bản: chuyển kênh, nâng cao giảm âm lượng, bấm số điện thoại, ký tự dạng chữ. Không chỉ vậy, phần mềm Viera Remote 2 còn có khả năng thông qua video, phê chuẩn web, Chia sẻ nội dung đa dụng cụ

Ứng dụng Wifi Display

Phần mềm Wifi Display nổi trội tại khả năng mách bạn âm thanh, hình ảnh dễ. Khách hàng sẽ cảm thấy việc chia sẽ hình ảnh và âm thanh hiệu quả trong khoảng máy tính lên smarphone một cách đơn giản, nhanh chóng chỉ cần bạn có kết nối cộng 1 wifi.

**Lưu ý

  • Cần phải kết nối tivi đối với nhiều điện thoại, máy tính bảng cộng 1 lúc. Dẫu vậy, để cam kết kết nối ổn định, tivi không đơ, giật thì tốt nhất khách hàng chỉ nên kết nối cao nhất 3 điện thoại cùng lúc.
  • Nếu bạn đã làm cho theo chỉ dẫn mà vẫn không thể kết nối smarphone đối với tivi, hãy thử reset lại modem wifi nhà mình, sau đấy tắt tivi, bật lại và kết nối lại từ đầu.

Trên đây là những chia sẽ những thông tin bổ ích nhất về phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại. Nếu khi xem hướng dẫn mà bạn vẫn không làm được thì hãy nhờ hãng tư vấn kỹ hơn nhé.