Hướng dẫn cách điều khiển Tivi LG bằng điện thoại đơn giản nhất

(GMT+7) - View : 95

Điều khiển Tivi LG bằng điện thoại sẽ giúp người dùng tối ưu được khá nhiều thao tác khi xem phim, nghe nhạc, tìm kiếm ứng dụng yêu thích,… Cùng blog công nghệ đi tìm hiểu về cách điều khiển Tivi LG bằng điện thoại trong bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng LG TV Remote – Cách điều khiển Tivi LG bằng điện thoại

LG TV Remote là sử dụng điều khiển các model Smart tivi LG ra mắt từ năm 2012 trở về sau, bao gồm cả TV sử dùng giao diện NetCast và WebOS. Bạn có thể tải áp dụng này trên kho áp dụng CH Play của Android và iOS của iPhone, iPad.

Hướng dẫn cách điều khiển Tivi LG bằng điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn cách điều khiển Tivi LG bằng điện thoại đơn giản nhất

Chức năng chính của LG TV Remote là hỗ trợ điều khiển tivi bằng điện thoại, máy tính bảng. Cùng với Những bước điều khiển cơ bản như nhấn chọn lựa, điều hướng, nhập liệu, lựa chọn xem file hình, nhạc, video có trên tivi… thì ứng dụng này còn đồng bộ và liệt kê Những sử dụng đã và đang có trên TV để bạn chọn lựa mở nhanh hơn thay vì vận dụng remote để tìm.

Để điều khiển Smart tivi LG bằng điện thoại qua ứng dụng LG TV Remote, bạn thực thi các bước sau:

Thao tác 1: Tải về và khởi động sử dụng LG TV Remote trên điện thoại. Chọn lựa giao diện cho điện thoại (LG TV Remote for Phone)

Thao tác 2: thao tác tiếp đến trong cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại qua qua ứng dụng LG TV Remote là bạn lựa chọn Device Scan, áp dụng sẽ quét và hiển thị danh sách Những tivi đang khả dụng. Sau khi, bạn chọn lựa tivi thu hút điều khiển.

Thao tác 3: Tivi được lựa chọn kết nối sẽ hiện thị mã PIN trên màn hình gồm sáu chữ số, bạn nhập mã PIN này vào điện thoại và chọn OK.

Thao tác 4: sau khi nhập mã PIN, bạn chọn chấp thuận để đồng ý với điều khoản sử dụng của sử dụng. Lúc này, điện thoại sẽ kết nối với TV. Bạn nhấn OK để bắt đầu sử dùng sử dụng.

Nên chú ý khi thực hành cách thức điều khiển tivi LG bằng điện thoại qua ứng dụng LG TV Remote

+ Tivi và điện thoại phải được kết nối Hãy cùng một mạng Wifi

+ Tốc độ nối kết tùy thuộc vào đường truyền mạng nhà bạn.

Ứng dụng LG TV Plus – Cách điều khiển Tivi LG bằng điện thoại đơn giản

Áp dụng LG TV Plus ra mắt sau LG TV Remote, chỉ chuyên dụng cho Những model Smart tivi LG giao diện WebOS ra mắt từ năm 2014 về sau như: LG LF630T, LG UF680T, LG UF950T… Bạn có thể tải áp dụng này ở kho sử dụng CH Play của Android và iOS của iPhone, iPad.

Cách điều khiển Tivi LG bằng điện thoại

Cách điều khiển Tivi LG bằng điện thoại bằng phần mềm LG TV Plus

Thao tác 1: Tải sử dụng LG TV Plus về điện thoại

Tìm sử dụng LG TV Plus theo tên từ kho áp dụng trên điện thoại (Android hoặc iOS). Sau đó khởi đầu cài đặt áp dụng.

Với điện thoại Android, bạn nhấn “Install” để triển khai cài đặt. Với điện thoại hệ điều hành iOS, bạn nhấn “Get” để triển khai cài đặt.

Thao tác 2: Kết nối tivi với áp dụng LG TV Plus

Khi đã cài đặt xong, bạn truy cập áp dụng và chọn lựa “Accept” để chấp thuận điều khoản sử dùng. Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị Các Tivi được dò tìm thấy, bạn chọn tivi mà bản thân yêu thích kết nối để điều khiển.

Sau khi, trên màn hình tivi sẽ hiển thị công bố về đề nghị kết nối và hiển thị một mã PIN. Còn trên màn hình điện thoại sẽ đề nghị nhập mã PIN. Bạn nhập “Mã Pin” trên điện thoại và lựa chọn “OK”. Nếu vậy thì là bạn đã hoàn thành xong quy trình kết nối khi thực hiện cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại qua sử dụng LG TV Plus.

3 tính năng nổi bật khi sử dụng LG TV Plus

Điều khiển Smart TV LG từ xa thông qua thiết bị di động

Với sự hỗ trợ của áp dụng này, bạn sẽ chẳng phải tốn nhiều công sức để tìm remote TV mỗi lúc có nhu cầu. Bởi vì khi điện thoại cài LG TV Plus đã được kết nối với một Smart TV của LG, điện thoại sẽ biến thành một cái điều khiển ảo với kỹ càng Những hoạt động như điều khiển TV Bình thường.

Phản chiếu màn hình điện thoại lên màn hình TV

Một tính năng tất cả nói là nổi trội của áp dụng này là cho phép người dùng trình chiếu màn hình điện thoại lên màn hình TV. Hay nói cách khác, sau khi được kết nối, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện trực tiếp đến lên TV và bạn tất cả triển khai Những tác vụ giống ở trên điện thoại như chọn áp dụng, nghe Những tệp âm thanh,…

Xem các hình ảnh và phát video, nhạc từ điện thoại lên Smart TV

Như đã đề cập ở trên, khi đã kết nối, những tệp đa công cụ tại điện thoại của bạn sẽ chiếu được lên TV. Từ đây, bạn và gia đình tất cả xem ảnh, coi video, nghe thu thanh, nghe nhạc ,… Rất nhiều thứ lưu trữ trên điện thoại với màn hình TV phổ thông, sắc nét.

Trên đâ là những hướng dẫn cơ bản về cách điều khiển Tivi LG bằng điện thoại đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người sử dụng chiếc tivi LG dễ dàng hơn. Xin cảm ơn!