Kèo chấp 1-1.5 là gì? Thông tin kèo chấp 1-1.5 chi tiết nhất

(GMT+7) - View : 179

Kèo chấp 1-1.5 là gì? Thông tin kèo chấp 1-1.5 như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp 1-1.5 mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo chấp 1-1.5 là gì?

Kèo chấp 1-1.5 hay còn gọi là kèo châu Á 1.25 trái. Đây được xem là hình thức dự đoán phổ biến được cổng game đưa ra cho những trận đấu để người chơi có thể lựa chọn.

Với kèo chấp 1-1.5, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1.25 trái. Với mức kèo chấp này, người chơi có thể hiểu rằng đây là trận đấu có sự chênh lệch khá lớn về phong độ thi đấu và sức mạnh. Vậy nên, khi tham gia dự đoán kèo 1-1.5 thì bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về cả 2 đội bóng. Từ đó bạn sẽ có được quyết định dự đoán hợp lý và chính xác nhất.

Kèo chấp 1-1.5 là gì? Thông tin kèo chấp 1-1.5 hiệu quả nhất

Cách đọc kèo 1-1.5 chính xác nhất

Kèo chấp 1-1.5 là gì rất dễ hiểu và dễ đọc, nhưng người mới bắt đầu có thể nhầm lẫn về cách tính tiền. Cách đọc kèo 1-1.5 như sau:

– dự đoán đội cửa trên, bạn sẽ thắng đủ tiền và dự đoán đội cửa dưới, bạn sẽ thua hết tiền nếu đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt 2 bàn trở lên (2-0, 3-1, 4-1, 3 -0 … .)

– dự đoán đội cửa trên bạn sẽ thua nửa tiền và dự đoán đội cửa dưới bạn sẽ thua hết tiền nếu đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt đúng 1 bàn (1-0 , 2-1, 3-2 ). ..)

– dự đoán vào đội cửa trên, bạn sẽ thua hết tiền và dự đoán vào đội cửa dưới, bạn sẽ ăn đủ tiền nếu đội cửa trên hòa hoặc thua đội cửa dưới.

Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5 hiệu quả nhất

Hiểu biết kèo chấp 1-1.5 là gì, cách đọc kèo này như thế nào chỉ là những kiến ​​thức cơ bản. Còn muốn chơi kèo chấp 1-1.5 thì bạn không thể nào chơi giỏi được. Thông thường, bạn chỉ có cơ hội chiến thắng là 50:50. Do đó, để tăng cơ hội chiến thắng, bạn phải cần bổ sung thêm nhiều cách. Mục đích là để tăng khả năng phán đoán chính xác hơn khi chơi loại kèo này.

Hiểu rõ về trận đấu bạn muốn dự đoán

Để trở thành dân dự đoán bóng đá giỏi, đặc biệt là chuyên nghiệp với kèo 1-1.5. Sau đó, bạn cũng cần biết tất cả các thông tin liên quan đến trận đấu bạn muốn cược. Thông thường bạn phải tìm hiểu xem thông tin 2 đội bóng đó có sự chênh lệch không có được qua độ nổi tiếng, phong độ, vị trí xếp hạng của 2 đội bóng đó. Đồng thời, sức khỏe của các cầu thủ tham gia thi đấu cũng rất quan trọng.

Biết cách chọn loại kèo cược nào để thích hợp

Sau khi đã biết được thông tin liên quan đến trận đấu, hãy phán đoán xem đội nào có lợi thế hơn. Thì khi đó, bạn sẽ biết cách chọn loại kèo nào phù hợp nhất để dự đoán. Ví dụ, nếu phán đoán đội chủ nhà có lợi thế hơn, có khả năng chiến thắng sẽ cao hơn. Thì bạn hãy lựa chọn dự đoán vào đội chủ nhà. Và khi cả hai đội đều có lợi thế, phong độ cũng không mấy chênh lệch. Thì bạn nên dự đoán vào đội chủ nhà nếu đội khách có tư cách là đội chấp.

Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5

– Nếu đội khách là đội được chấp 1.25 trái nhưng phong độ của 2 đội ở thời điểm hiện tại là ngang nhau thì nên chọn đội chủ nhà.

– Nếu đội chủ nhà là đội chấp 1-1.5 trái và hàng công của họ đang cực tốt thì nên chọn đội chủ nhà.

– Nếu bạn chưa chắc mình có muốn tham gia loại kèo này hay không, bạn nên theo dõi trận đấu bắt đầu khoảng 15 phút hãy tham gia. Bởi khả năng cao lúc nào tỷ lệ kèo đã giảm xuống còn 1 trái và bạn cũng nắm rõ diễn biến trận đấu nên có thể dự đoán chính xác hơn.

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo chấp 1-1.5 là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo 1-1.5 với các loại kèo cược khác.