Kèo chấp 1/4 là gì? Thông tin kèo chấp 1/4 tổng quan

(GMT+7) - View : 127

Kèo chấp 1/4 là gì? Thông tin kèo chấp 1/4 như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp 1/4 mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo chấp 1/4 là gì?

Kèo chấp 1/4 hay còn gọi là kèo đồng banh nửa trái. Đây là một trong những tỷ lệ kèo phổ biến nhất trong dự đoán bóng đá trực tuyến.

Giống như tên gọi của kèo chấp này, đội mạnh hơn được gọi là đội cửa trên và đội yếu hơn được gọi là đội cửa dưới.

Điều đặc biệt của cược này là không có hòa, chỉ có thắng và thua. Chính vì vậy, những ai mong chờ dự đoán kết quả dễ thắng cược thì nên chọn kèo này. Thông tin không phức tạp lắm nên mọi người sẽ dễ dàng hiểu được.

Kèo chấp 1/4 là gì? Thông tin kèo chấp 1/4 hiệu quả nhất

Cách đọc kèo chấp 1/4 chính xác

Là người mới chơi, bạn cần hiểu rằng kèo chấp 1/4 là gì và cách tính tiền như thế nào. Cách đọc kèo 1/4 như sau:

– Đội cửa trên thắng đội cửa dưới với bất kể tỷ số nào, ví dụ: 1 – 0, 2 – 1, 3 – 2, 2 – 0, …: Bạn dự đoán đội cửa trên sẽ ăn toàn bộ tiền còn dự đoán cửa dưới thua toàn bộ tiền.

– Đội cửa trên hoà đội cửa dưới: Trong trường hợp này, bạn dự đoán cửa trên sẽ mất nửa tiền còn dự đoán đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền.

– Đội cửa trên thua đội cửa dưới: Bạn dự đoán đội cửa trên sẽ thua toàn bộ tiền còn dự đoán đội cửa dưới sẽ ăn đủ tiền.

Kinh nghiệm chơi kèo 1/4 hiệu quả nhất

Tìm hiểu về trận đấu trước khi dự đoán

Khi chơi kèo 1/4, trước tiên bạn phải hiểu rõ cách đọc kèo và các trường hợp kèo. Đồng thời, bạn cần hiểu rõ về khả năng của hai đội bóng này. Hãy đánh giá phong độ, trình độ cũng như lịch sử đối đầu của hai đội. Nhưng để làm được điều này, bạn cũng cần biết phong độ của các cầu thủ, đội hình của hai bên cũng như các yếu tố gián tiếp như thời gian thi đấu, thời tiết, v.v. Đây là những yếu tố quan trọng sẽ giúp bạn phân tích trò chơi. Đồng thời, bạn cũng cần có sự đánh giá của các chuyên gia và những người chơi có kinh nghiệm. Các chuyên gia sẽ là người đưa ra cho bạn những lời khuyên hợp lý cùng những dự đoán có tỷ lệ chính xác cao.

Nên lựa chọn dự đoán cho đội chủ nhà

Đối với kèo chấp 1 1/4, bạn nên dành tiền dự đoán cho đội chủ nhà. Bởi theo kinh nghiệm của người chơi thì khả năng thắng ở kèo này rất cao. Tuy nhiên, trong bóng đá không ai dám khẳng định xác suất chính xác 100%. Có nhiều tình huống đội chủ nhà để thua trên sân nhà của mình. Vì vậy, một chiến thắng trọn vẹn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Nên chọn đội có sức tấn công tốt hơn

Nếu bạn là một tín đồ thể thao, bạn sẽ biết tầm quan trọng của các cuộc tấn công, phải không? Với kèo chấp 1/4, nên ưu tiên cho đội có hàng công tốt hơn. Bởi khả năng ghi bàn của đội có xu hướng cao hơn. Đội có hàng tấn công tốt hơn cũng có tỷ lệ bị phản công cao hơn. Vì vậy, khi chọn đội tấn công mạnh thì khả năng chiến thắng thường cao hơn.

Chọn thời điểm dự đoán phù hợp

Thông thường, các cầu thủ không đủ thể lực về cuối trận. Vì vậy, ở thời điểm này, đội ghi bàn có xu hướng phòng ngự nhiều hơn. Nếu bạn muốn ở bên an toàn, bạn nên đưa ra quyết định vào phút cuối. Phương pháp này không phải là lựa chọn tốt nhất, nhưng bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Có thể nói đây là thời điểm quan trọng để bạn kiếm được một số tiền kha khá từ dự đoán.

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo chấp 1/4 là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo 1/4 với các loại kèo cược khác.