Kèo chấp 0.5 là gì? Thông tin kèo chấp 0.5 hiệu quả nhất

(GMT+7) - View : 133

Kèo chấp 0.5 là gì? Thông tin kèo chấp 0.5 như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp 0.5 mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo chấp 0.5 là gì?

Kèo chấp 0.5 hay còn gọi là kèo chấp 1/2 hay kèo chấp nửa trái. Đây là một trong những tỷ lệ kèo phổ biến nhất trong hệ thống kèo châu Á – Asian Handicap. Kèo chấp 1/2 là loại kèo rất dễ hiểu đối với những ai mới tham gia dự đoán bóng đá. Giống như kèo chấp đồng banh nửa trái (kèo chấp 1/4),

Nếu bạn dự đoán cửa trên hay cửa dưới với tỷ lệ kèo chấp 1/2 thì bạn chỉ có thể thắng hoặc thua cược dù trận đấu kết thúc với bất kỳ tỷ số nào. Và kèo chấp 1/2 sẽ không có trường hợp hòa kèo.

Kèo chấp 0.5 là gì? Thông tin kèo chấp 0.5 hiệu quả nhất

Cách đọc kèo chấp 0.5 chính xác

Sau khi đã biết kèo 0.5 là gì thì thông tin kèo chấp 0.5 cũng được nhiều người quan tâm. Nói một cách dễ hiểu nhất khi chơi kèo chấp 0.5 sẽ xảy ra các trường hợp sau. Nếu đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1/2 hoặc 0.5 trái (nửa trái) trước khi bắt đầu trận đấu, kết quả sẽ như sau:

– Tình huống 1: Nếu người chơi dự đoán vào đội cửa trên, kết thúc trận đấu đội cửa trên thắng với bất kỳ tỷ số nào. Khi đó người chơi sẽ thắng cược và ăn đủ tiền. Nếu người chơi dự đoán vào đội cửa dưới, sẽ thua cược và mất tất cả tiền cược.

– Tình huống 2: Nếu hai đội kết thúc với tỷ số hòa, người chơi đặt cửa trên sẽ bị tính là thua kèo và mất tất cả tiền cược. Còn người chơi chọn cửa dưới sẽ thắng trọn kèo.

– Trường hợp 3: Giả sử người chơi dự đoán cho đội cửa dưới, nếu đội cửa dưới thắng với bất kỳ tỷ số nào thì người chơi sẽ thắng kèo. Còn nếu đội cửa dưới thua với bất kỳ tỷ số nào. Khi đó người chơi sẽ thua cược và mất toàn bộ tiền cược.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.5 hiệu quả nhất

Theo kinh nghiệm của người chơi lâu năm, kèo chấp 0.5 là gì mặc dù có luật chơi, cách tính tỷ lệ thắng kèo thắng thua đơn giản. Tuy nhiên, để có nhiều cơ hội và giành lợi thế khi dự đoán, bạn nên tham khảo một số mẹo chơi dưới đây:

Lựa chọn trận đấu phù hợp

Khi tham gia dự đoán kèo chấp 0.5, điều đầu tiên bạn cần biết đó là cách lựa chọn trận đấu hợp lý. Mặc dù, cổng game đưa ra kèo chấp 0.5 khá thường xuyên trên các bảng kèo. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những trận mà cả hai đội có sự chênh lệch tương đối và đều có khả năng ghi bàn để có cơ hội chiến thắng cao hơn. Ngoài ra, đừng quên chọn những giải đấu lớn mang tầm cỡ quốc tế để đảm bảo tính công bằng, minh bạch trong quá trình dự đoán, kết quả và tiền thưởng.

dự đoán hợp lý

Trong quá trình dự đoán, người chơi nên thường xuyên theo dõi và cập nhật tỷ lệ kèo của cổng game. Đặc biệt trong các trường hợp sau:

– Nếu đội chủ nhà được đánh giá cao hơn và chấp đội khách là 0.5 thì người chơi nên dự đoán cho đội chủ nhà.

– Nếu 2 đội không chênh lệch nhiều về trình độ và thứ hạng nhưng đội khách đứng đầu và đội chủ nhà chấp 0.5 trái thì người chơi nên chọn đội chủ nhà.

– Nếu 2 đội thi đấu trên sân trung lập thì nên chọn đội mạnh hoặc đội phải thắng.

– Nếu đội cửa dưới ghi bàn trước và kèo chấp 0.5 xuất hiện, bạn nên chọn đội cửa dưới để dự đoán.

– Nếu kèo chấp 1/2 giảm xuống 1/4 trong 15 phút đầu trận, người chơi nên dự đoán cho đội cửa trên để tăng cơ hội chiến thắng.

Quản lý nguồn vốn thông minh

Dự đoán bóng đá nói chung và dự đoán chấp 0.5 nói riêng là hình thức thắng thua. Do đó, trước khi tham gia bất kỳ một ván cược nào, người chơi nên có một kế hoạch rõ ràng và chi tiết về số vốn sẽ dự đoán vào trò chơi đó. Mục đích của việc chia vốn là để biết khi nào nên dừng lại, dù kết quả thắng hay thua. Tránh trường hợp để lòng tham dẫn đến ảnh hưởng tâm lý, mất đi sự minh mẫn và quyết định dự đoán sai lầm, thua cược, thua hết tiền.

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo chấp 0.5 là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo 1 3/4 với các loại kèo cược khác.