Kèo 1 3/4 là gì? Thông tin kèo chấp 1 3/4 chi tiết

(GMT+7) - View : 151

Kèo 1 3/4 là gì? Thông tin kèo 1 3/4 như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo 1 3/4 mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo 1 3/4 là gì?

Kèo 1 3/4 hay còn gọi là kèo chấp 1.75 hay kèo chấp 1 trái rưỡi 2 trái. Đây là một trong những dạng kèo thuộc kèo châu Á phổ biến nhất hiện nay. Trên bảng kèo, dạng kèo này thường được hiển thị dưới dạng là 1.5/2.

Kèo 1 3/4 thường xuất hiện ở các trận đấu bóng đá có sự góp mặt của 2 đội với thực lực chênh lệch nhau khá lớn về sức mạnh.. Người chơi có thể hiểu rằng, kèo chấp 1 3/4 đồng nghĩa với việc đội cửa trên phải chấp đội cửa dưới 1.75 trái. Do đó, người chơi cần hết sức cẩn thận khi quyết định dự đoán loại kèo này.

Kèo 1 3/4 là gì? Thông tin kèo chấp 1 3/4 hiệu quả nhất

Cách đọc kèo 1 3/4 chính xác

Đối với kèo 1 3/4 trên các trang dự đoán bóng đá cũng như các kèo khác, bạn không phải lo lắng về tỷ số cuối cùng của trận đấu để biết được đội thắng hay thua. Mà chỉ cần quan tâm đến số bàn thắng được ghi bởi cả hai đội. Vậy kết quả sẽ là:

– Trường hợp 1: Người chơi chọn đội A (cửa trên). Nếu đội A thắng cách biệt 3 bàn trở lên khi kết thúc trận đấu thì người chơi thắng cược và ăn đủ tiền. Trong trường hợp này, nếu người chơi chọn đội B, sẽ thua toàn bộ tiền cược.

– Trường hợp 2: Đội A (cửa trên) thắng nhưng chỉ cách biệt 2 bàn. Trong trường hợp này, người chơi dự đoán vào đội A (cửa trên) sẽ thắng một nửa số tiền dự đoán của mình. Người chơi dự đoán vào đội B (cửa dưới) thua nửa số tiền dự đoán.

– Trường hợp 3: Nếu đội B (cưới dưới) lật ngược tình thế, tại ra kết quả thắng, hòa hoặc thua với cách biệt chỉ 1 bàn. Trong trường hợp này, phần thắng được tính cho những người chơi chọn đội cửa dưới với số tiền thu được là đủ tiền. Người chơi chọn Đội A (cửa trên) sẽ mất toàn bộ tiền cược.

Kinh nghiệm chơi kèo 1 3/4 hiệu quả nhất

Tìm hiểu thông tin trận đấu trước khi dự đoán

Khi chơi kèo 1 3/4, trước tiên bạn phải hiểu cách đọc kèo và các trường hợp kèo. Đồng thời, bạn cần hiểu rõ về khả năng của hai đội này. Hãy đánh giá phong độ, đẳng cấp cũng như lịch sử đối đầu của hai đội. Nhưng để làm được điều này, bạn cũng cần biết phong độ của các cầu thủ, đội hình ra sân của hai đội cũng như các yếu tố gián tiếp như thời gian thi đấu, thời tiết, v.v. Đây là những yếu tố quan trọng sẽ giúp bạn phân tích trận đấu. Đồng thời, bạn cũng cần có sự đánh giá của các chuyên gia và những người chơi có kinh nghiệm. Các chuyên gia sẽ là người đưa ra cho bạn những lời khuyên hợp lý cùng những dự đoán có tỷ lệ chính xác cao.

Lựa chọn thời điểm thích hợp để dự đoán

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin xung quanh 2 đội, bạn cũng cần lựa chọn thời điểm thích hợp để dự đoán. Bạn không nên dự đoán quá sớm. Thời điểm tốt nhất để dự đoán là sau khi trận đấu diễn ra được khoảng 15-20 phút. Vì thời điểm này bạn có thể quan sát và đánh giá được thế trận cũng như thực lực của hai đội.

Một số những lưu ý khác

– Chọn cho mình một cổng game uy tín có giấy phép hoạt động hợp pháp.

– Luôn theo dõi những biến động được cập nhật trong bảng kèo cổng game.

– Khi tham gia chơi anh em phải luôn tỉnh táo, không được nóng vội. Không nên dự đoán quá nhiều trận để tránh tình trạng khong thể bao quát hết tình hình của các trận đấu. Và bạn không nên dự đoán tất cả số tiền bạn có.

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo 1 3/4 là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo 1 3/4 với các loại kèo cược khác.