Kèo 2.5-3 là gì? Thông tin kèo chấp 2.5-3 ít ai biết

(GMT+7) - View : 140

Kèo 2.5-3 là gì? Thông tin kèo chấp 2.5-3 như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp 2.5-3 mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo 2.5-3 là gì?

Kèo 2.5-3 hay còn gọi là kèo 2 3/4, kèo 2.75 hay kèo 2 trái rưỡi 3 trái. Đây là một loại kèo đấu thường gặp tại các kèo Châu Á. Tuy nhiên, tần suất xuất hiện của loại kèo này không cao bằng những kèo dưới.

Tùy từng cổng game mà trên bảng kèo có ký hiệu khác nhau. Trong kiểu kèo cược này, đội cửa trên chấp đội dưới với tỷ lệ 2 3/4. Thông thường, con số này sẽ thể hiện sự chênh lệch về trình độ giữa hai đội tham gia dự đoán.

Kèo 2.5-3 là gì? Thông tin kèo chấp 2.5-3 hiệu quả nhất

Cách đọc kèo 2.5-3 chính xác

Là người mới chơi, bạn cần hiểu rằng kèo 2.5-3 là gì và cách tính tiền như thế nào. Cách đọc kèo 2.5-3 như sau:

– Đặt cửa trên: Nếu người chơi chọn cửa trên sẽ có các kết quả có thể xảy ra như sau. Giả sử đội cửa trên thắng với cách biệt 4 bàn trở lên thì người chơi chắc chắn ăn 100% tiền cược. Nếu đội cửa trên chỉ thắng 3 bàn thì người chơi thắng 50% tiền cược. Nếu đội cửa trên thắng ít hơn 3 bàn, hòa hoặc thua thì người chơi sẽ thua toàn bộ tiền cược.

– Đặt cửa dưới: Nếu người chơi chọn cửa dưới sẽ có kết quả như sau. Giả sử đội cửa dưới thắng, hòa, thua 1 bàn hoặc thua 2 bàn thì người chơi thắng kèo 100%. Nếu đội cửa dưới thua 3 bàn, người chơi sẽ thua một nửa số tiền dự đoán. Nếu đội cửa dưới thua 4 bàn thắng trở lên, người chơi sẽ thua toàn bộ số tiền dự đoán.

Kinh nghiệm chơi kèo 2.5-3 hiệu quả nhất

Đây là một tỷ lệ chấp rất lớn nên trước khi tham gia dự đoán kèo này cần phải biết một số kinh nghiệm trước khi chơi.

Tìm hiểu thông tin các đội chơi

Khi tham gia chơi kèo 2.5-3, trước tiên bạn nên tìm kiếm thông tin về đội bóng. Thông tin này thường được cung cấp đầy đủ bởi các cổng game. Bạn cần biết ngay 2 đội thi đấu trên sân nào, đội hình ra sân, thời tiết, phong độ thi đấu, v.v.

Chọn thời điểm ra kèo

Theo những người chơi có kinh nghiệm, việc lựa chọn thời điểm thích hợp để dự đoán là rất quan trọng. Bạn thường không nên dự đoán sớm. Thời điểm tốt nhất để dự đoán là sau khi bạn đã xem trận đấu được khoảng 15-20 phút. Bây giờ bạn có thể đánh giá tổng quan trận đấu và xem tỷ lệ cược thay đổi như thế nào trước khi đưa ra quyết định.

Chọn kèo để dự đoán

Trên thực tế, kèo 2.5/3 thường xảy ra khi hai đội có sự chênh lệch quá lớn về thực lực. Trong trường hợp này, đội cửa trên thi đấu xuất sắc và hoàn toàn vượt trội so với đội cửa dưới. Hoặc có thể đội cửa trên ở top cao BXH và đội cửa dưới ở top dưới BXH thì người chơi nên dự đoán cho đội cửa trên.

Nếu thực lực hai đội không chênh lệch nhiều và xác suất thắng của cửa trên không cao, hãy quyết định đặt cửa dưới.

Ngoài ra, tùy vào sự biến động của bảng tỷ lệ cá cược cổng game mà người chơi có thể nhận định chính xác diễn biến trận đấu để đưa ra quyết định phù hợp.

Lựa chọn dự đoán vào các giải đấu lớn

Trong các giải đấu lớn, việc thu thập thông tin về cả hai đội sẽ dễ dàng hơn. Mọi thông tin về cầu thủ, diễn biến trận đấu hay phong độ hiện tại của đội đều có thể được tổng hợp và đánh giá chính xác. Các giải đấu nhỏ không được nhiều người quan tâm, ít tin tức, thậm chí có nguy cơ bán độ thì sẽ không đảm bảo kết quả công bằng và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Xác định rõ số vốn bỏ ra

Điều cuối cùng bạn cần ghi nhớ khi tham gia dự đoán là xác định rõ ràng số vốn mà mình có thể bỏ ra. Trò chơi này nguy hiểm đến mức bạn không nên đặt toàn bộ số vốn của mình vào một lần dự đoán. Đừng cố lấy lại số tiền đã mất. Nếu thua, hãy biết dừng lại đúng lúc, rút ​​kinh nghiệm và biết cách giành chiến thắng cho lần sau.

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo 2.5-3 là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo 2.5-3 với các loại kèo cược khác.