Kèo chấp hòa là gì? Thông tin kèo chấp hòa tổng hợp

(GMT+7) - View : 77

Kèo chấp hòa là gì? Thông tin kèo chấp hòa như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp hòa mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo chấp hòa là gì?

Đối với dân cược chuyên nghiệp, họ không quen thuộc với kèo chấp hòa. Tuy nhiên, đối với những người mới, họ sẽ bối rối không biết kèo chấp hòa là gì? Đây là kèo giữa hai đội ngang tài ngang sức nên tỷ lệ chấp bằng 0.

Với kèo chấp hòa, kết quả thắng, hòa hay thua không bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ chấp. Do đó, người chơi chỉ cần dự đoán chính xác tỷ số để đưa ra quyết định dự đoán. Trong bảng dự đoán, khi có kèo chấp hòa, người dự đoán thường có xu hướng chọn loại cược này. Lý do cho điều này là dự đoán này áp dụng cho các trận đấu đỉnh cao nhất. Khi tham gia kèo cược này, người chơi được hòa mình vào không khí kịch tính của trận đấu.

Kèo chấp hòa là gì? Thông tin kèo chấp hòa một cách hiệu quả nhất

Cách đọc kèo chấp hòa chính xác

Chắc hẳn khi nghe đến kèo chấp hòa, bạn sẽ thấy rằng thông tin có lẽ sẽ rất khó tuy nhiên kèo chấp hoà là kèo có thông tin vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần biết cách đọc tỷ lệ cược và chuẩn bị tiền cược để có thể tham gia sớm nhất. Khi đọc các cược, bạn nên chú ý đến những con số mà cổng game đưa ra. Bởi vì bây giờ số đầu tiên là tỷ lệ chấp, hai số tiếp theo là tỷ lệ cược nếu bạn thắng ở hai lần dự đoán. Lúc này, người chơi chỉ cần chọn cửa hòa, chọn cửa cược, xuống tiền và chờ đợi kết quả.

Ví dụ: Cổng game đưa ra tỷ lệ hòa cho trận đấu giữa Anh vs Pháp là 0 1.5/1.8. Các chỉ số này được hiểu như sau:

– 0: Đây là chỉ số thể hiện tỷ lệ chấp giữa 2 đội là 0

– 5: Đây là chỉ số thể hiện Anh khi thắng sẽ ăn với tỷ lệ 1.5

– 8: Đây là chỉ số thể hiện Pháp khi thắng sẽ ăn với tỷ lệ 1.8

Cụ thể hơn, nếu bạn dự đoán 2 triệu đồng vào cửa Anh sẽ thắng. Nếu Anh thắng, bạn sẽ nhận được tổng giải thưởng là 2 x 1,5 = 3 triệu đồng. Nếu Anh thua, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền dự đoán của mình. Nếu bạn dự đoán 2 triệu đồng vào cửa Pháp thì bạn thắng. Nếu Pháp thắng, bạn sẽ nhận được tổng giải thưởng là 2 x 1,8 = 3,6 triệu đồng. Nếu Pháp thua, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền dự đoán của mình.

Thông tin mẹo chơi kèo chấp hòa hiệu quả nhất

Kèo chấp hòa là một kèo khá dễ chơi và phổ biến với châu Á. Tuy nhiên, khi chơi loại kèo cược này, bạn cần chú ý những điều sau:

– Đội được chơi trên sân nhà chính là đội có nhiều lợi thế nhất trong trận đấu này. Hoặc đội phải thi đấu trên sân khách đang có phong độ rất cao thì bạn cũng có thể theo đội đó. Đặc biệt là các trận đấu ở Premier League hay Champions League, v.v.

– Nên tham khảo lịch sử đối đầu giữa hai đội cũng như xem xét phong độ gần đây của hai đội ở trận đấu này. Để đưa ra những nhận định chính xác.

– Tham khảo thông tin của các đội trong các trận đấu trước đó . Có những đội chơi rất tệ trên sân nhà hoặc chơi rất tốt trên sân khách. Trong trường hợp này, đội chủ nhà vẫn chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất.

– Theo dõi bảng tỷ lệ cược của trận đấu này. Các loại cược này thường được các chuyên gia của cổng game phân tích kỹ lưỡng về tình hình và phong độ của hai đội. Vì vậy, hôm nay bạn có thể dựa vào bảng tỷ lệ cá cược cổng game để phân tích tương quan của hai đội.

– Chú ý với các trận đấu có tỷ lệ cược cao, hãy nhớ rằng tỷ lệ cược cao có nghĩa là tỷ lệ cược rất thấp. Do đó, bạn cần phải cân nhắc đến điều này khi chi tiền cho kèo đấu này.

– Bạn cũng có thể tham khảo các mẹo từ các chuyên gia dự đoán trên các cộng đồng hoặc các trang web dự đoán trực tuyến. Họ đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong nghề và đưa ra những nhận định đúng đắn nhất.

– Cuối cùng, bạn nên lựa chọn những cổng game uy tín để đảm bảo quyền lợi của người chơi được bảo vệ khi dự đoán.

Xem thêm:

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo chấp hòa là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo chấp hòa với các loại kèo cược khác.