Kèo tuồng là gì? Cách nhận biết kèo tuồng chính xác từ chuyên gia

(GMT+7) - View : 86

Kèo tuồng là gì? Cách nhận biết kèo tuồng như thế nào? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp tuồng mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo tuồng là gì?

Kèo tuồng hay còn gọi là kèo dụ, đây là một trong những kèo chiến thuật mà cổng game đưa ra để dụ người chơi vào bẫy dự đoán mà cổng game mong muốn. Khi dự đoán vào cửa cược này làm giảm tỷ lệ thắng của người chơi xuống còn cổng game thì cao lên.

Đối với những người mới chơi có ít kinh nghiệm sẽ rất dễ nhầm lẫn kèo cược này với các kèo cược khác trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng, bạn có thể thấy những điều bất thường trong kèo cược này.

Việc tìm hiểu kèo tuồng là gì và cách nhận biết kèo tuồng tại cổng game không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần để ý một chút bạn sẽ thấy cổng game thường đưa ra hình thức cược có tỷ lệ thắng rất cao. Và với mức cao khó tin, nhiều người bị dụ dỗ.

Ngoài ra, kèo tuồng thường xuất hiện trước khi trận đấu diễn ra. Lúc này, người chơi không có nhiều thời gian để đánh giá và tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng. Vì vậy, dễ dàng đưa ra quyết định sai lầm. Chỉ cần 1 phút bất cẩn, nóng vội là bạn có thể phải gánh chịu những thiệt hại trông thấy.

Đây cũng là lý do tại sao kèo tuồng được coi là kẻ thù của các con bạc. Kèo tuồng luôn hấp dẫn hơn các loại cược khác nên người chơi cần phải vấp ngã vài lần để rút ra bài học cho mình. Nhưng với những người không đủ sáng suốt và kiên định thì tốt hơn hết là gạt bỏ kèo tuồng sang một bên.

Các cổng game luôn đưa ra các tỷ lệ cược và thay đổi kèo không giống nhau. Vì vậy, người chơi phải nắm vững từng bước thay đổi bảng kèo, không được lơ là để biết đâu là kèo thơm và đâu là kèo tuồng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn dự đoán ở giai đoạn mà cổng game đưa kèo. Lúc này, cổng game vẫn chưa thay đổi kèo để cân bằng tiền cược của người chơi.

Kèo tuồng là gì? Cách nhận biết kèo tuồng chính xác từ chuyên gia

Cách nhận biết kèo tuồng chính xác từ chuyên gia

Nhận biết

Khi nhìn vào bảng kèo cổng game, bạn có thể dễ dàng biết được mức lợi nhuận và tỷ lệ thắng. Tất nhiên, điều này chỉ áp dụng cho những người dự đoán chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, cổng game mang lại giá trị lớn hơn bình thường. Những kèo này thường là dấu hiệu của kèo tuồng.

Ví dụ. Đội A chấp đội B 1/4 trái hay 0.25 trái khi cổng game mới lên mèo. Nhưng vài giờ trước khi trận đấu bắt đầu, tỷ lệ kèo này đã tăng lên 1/2. Lúc này, người chơi thường bị lừa rằng đây là kèo. Nhưng thực tế thì ngược lại. Việc tăng tỷ lệ kèo từ 1/4 lên 1/2 là không đáng kể. Tuy nhiên, sự thay đổi lớn trong tỷ lệ thức ăn sẽ cho thấy sự nhận biết kèo tuồng.

Có một điều cần lưu ý. Khi biến động kèo trước giờ thi đấu, đó thường là dấu hiệu của kèo dụ. Nhưng cũng có thể đây là kèo thơm tuy, mặc dù tỷ lệ này là không cao.

Kèo chỉ thơm cho đến khi bạn biết đó là kèo tuồng và dự đoán theo ngược lại.

Cách phòng tránh

Vậy làm thế nào bạn có thể tránh được kèo dụ và thậm chí thắng ngược cổng game? Điều này không khó. Những gì bạn phải làm là nghiên cứu trận đấu một cách kỹ lưỡng. Xem xét các chi tiết như đội hình xuất phát; lịch thi đấu, phong độ câu lạc bộ; lịch sử đối đầu,… Trước khi quyết định xuống tiền. Một khi bạn nắm rõ tình hình trận đấu, bạn sẽ khó bị cám dỗ bởi kèo tuồng.

Xem thêm:

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo tuồng là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo tuồng với các loại kèo cược khác.