Kèo 3-3.5 là gì? Thông tin kèo chấp 3-3.5 một cách hiệu quả nhất

(GMT+7) - View : 129

Kèo 3-3.5 là gì? Thông tin kèo chấp 3-3.5 như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp 3-3.5 mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo 3-3.5 là gì?

Kèo 3-3.5 còn được gọi với các tên gọi khác như kèo 3-3,5 trái, kèo 3 trái 3 trái rưỡi, kèo 3 1/4 hay kèo 3.25. Đây là một trong những kèo cược phổ biến nhất mà người chơi bóng đá chắc chắn sẽ biết 3-3.5 là gì vì nó phổ biến trong các bảng kèo cổng game.

Loại kèo này xuất hiện trong cả cược chấp và kèo O/U:

– Nếu kèo 3-3.5 thuộc kèo chấp thì còn gọi là chấp 3-3.5 hoặc chấp 3.25, chấp 3 1/4. Đối với kèo này, cổng game ấn định tỷ lệ chấp của đội mạnh giành cho đội yếu là 3-3.5 trái. Người chơi phải chọn đội chấp (cửa trên) hoặc đội được chấp (cửa dưới).

– Nếu kèo 3-3.5 thuộc kèo O/U thì được gọi là kèo O/U 3-3.5 trái. Cổng game đưa ra mức cược tổng số bàn thắng mà cả 2 đội ghi được trong trận đấu là 3-3.5 và người chơi chọn Tài (lớn hơn) hoặc Xỉu (nhỏ hơn) để dự đoán.

Kèo 3-3.5 là gì? Thông tin kèo chấp 3-3.5 một cách hiệu quả nhất

Cách đọc kèo chấp 3-3.5 chính xác

Trong kèo chấp và kèo O/U, kèo 3-3.5 được đọc khác nhau nên người chơi không chỉ cần biết kèo 3-3.5 là gì mà còn phải biết cách đọc kèo này. Cụ thể như sau:

Kèo O/U 3-3.5

Cách đọc kèo O/U 3-3.5 khá dễ hiểu và dễ hiểu như sau:

– Nếu khi kết thúc trận đấu, tổng số bàn thắng mà cả hai đội ghi được là 4 bàn trở lên thì người đặt tài thắng người dự đoán dưới.

– Nếu tổng số bàn thắng vào cuối trò chơi là 3, người đặt tài sẽ thua một nửa số tiền của mình và người dự đoán xỉu sẽ thắng một nửa số tiền.

– Nếu tổng số bàn thắng là 2 hoặc ít hơn, tài sẽ thua cược và tài sẽ thắng cược.

Kèo chấp 3-3.5

Trong kèo chấp, kèo chấp 3-3.5 có cách đọc như sau:

– Kết quả của một trận đấu mà đội chấp thắng từ 4 bàn trở lên, người dự đoán đội chấp sẽ thắng và người dự đoán theo đội được chấp sẽ thua.

– Đội chấp kèo kết thúc trận đấu với 3 bàn thắng, ai dự đoán cho đội chấp sẽ thua nửa tiền và ai dự đoán cho đội được chấp sẽ thắng một nửa.

– Đội chấp kèo thắng 2 bàn thắng trở xuống hoặc thua hoặc trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, người dự đoán đội chấp thua và đội được chấp thắng.

Thông tin chơi kèo 3-3.5 hiệu quả nhất

Để tăng khả năng chiến thắng khi tham gia dự đoán bóng đá với kèo 3-3.5 thì bạn nên vận dụng những kinh nghiệm cực hay dưới đây. Vì đây là toàn bộ kinh nghiệm của các cao thủ dự đoán bóng đá hàng đầu hiện nay.

Tư duy phán đoán nhạy bén

Trước khi dự đoán, bạn nên tìm hiểu thông tin về hai đội đang thi đấu. Cụ thể về hàng công, hàng thủ, phong độ hiện tại, sân khách, sân nhà… Để có nhận định khách quan nhất, bạn cần tìm hiểu những thông tin này.

Bạn cũng nên cố gắng thường xuyên phát hiện các trò chơi khác trước khi dự đoán thật. Khi tỷ lệ cược chính xác hợp lý, hãy dự đoán.

Không đặt kèo dựa vào tình cảm

Một điều chắc chắn không nên sử dụng trong dự đoán bóng đá là xếp hạng theo đội bạn yêu thích. Bạn nên tìm hiểu kỹ về 2 đội, phong độ, lối chơi và đội hình để có được dự đoán dự đoán. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và đưa ra nhận định chính xác.

Dám đi ngược lại với số đông

Những người chơi mới thường chọn theo đám đông. Tuy nhiên, nếu bạn dự đoán lớn, bạn sẽ thấy rằng số đông chưa chắc đã đúng. Trong bóng đá luôn có yếu tố bất ngờ nên không gì là không thể. Đa số thường chọn đội cửa trên sẽ thắng. Tuy nhiên, có những trò chơi mà đội cuối cùng giành chiến thắng trong trò chơi. Do đó, bạn cần có số dữ liệu để dự đoán trong bóng đá.

Xem thêm:

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo 3-3.5 là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo 3-3.5 với các loại kèo cược khác.