Dự đoán có tính bù giờ không? Trường hợp nào dự đoán tính bù giờ?

(GMT+7) - View : 202

Dự đoán có tính bù giờ không? Quy định về dự đoán bóng đá về phút bù giờ ra sao? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về vấn đề này mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Dự đoán bóng đá có tính bù giờ không?

Bù giờ trong bóng đá là thời gian được cộng thêm sau khi đồng hồ thi đấu đã trôi qua 45 phút (hiệp 1 bù giờ) và 90 phút (hiệp 2 bù giờ). Tùy vào diễn biến trận đấu mà thời gian bù giờ này nhiều hay ít. Do đó, thời gian bù giờ được tính như sau:

– Thời gian cầu thủ bị chấn thương.

– Thời gian khi hai đội tranh cãi với nhau hoặc với trọng tài.

– Thời gian các sự cố kỹ thuật buộc trận đấu phải tạm dừng.

Như vậy, rõ ràng thời gian bù giờ trong trận đấu kéo dài 90 phút là thời gian chính thức. Do đó, hầu như tất cả các cược dự đoán bóng đá sẽ tính thời gian bù giờ. Trên thực tế, đây là quy định quốc tế chung mà cổng game nào cũng phải áp dụng.

Như vậy, có thể khẳng định rằng, kết quả của một kèo dự đoán bóng đá được tính từ thời điểm cổng game mở kèo cho đến khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc hai hiệp đấu chính thức. Và nếu trận đấu bị gián đoạn do thời tiết, chấn thương của cầu thủ hoặc các yếu tố bên ngoài khác, nó sẽ được kéo dài.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, cổng game có thể tự ý đưa ra quy định có tính hiệp phụ vào tỷ số của ván đấu hay không. Vì vậy, để chơi dự đoán chuẩn xác hơn, người chơi nên đọc kỹ luật cược bù giờ mà cổng game đưa ra. Điều này có thể giúp người chơi kiểm tra và dự đoán với hiệu quả chiến thắng cao hơn!

Dự đoán có tính bù giờ không? Trường hợp nào dự đoán tính bù giờ?

Một số trường hợp về dự đoán bóng đá có tính bù giờ không?

Để không nhầm lẫn quy định trong các loại cược khác nhau, người chơi cần tìm hiểu một số trường hợp quy định tính phút bù giờ cụ thể dưới đây nhé!

Trường hợp dự đoán bóng đá có tính phút bù giờ

Thông thường cổng game sẽ mở thêm phiên dự đoán cho các trận bóng đá tính cả phút bù giờ. Kết quả tính cả thời gian bù giờ có thể được áp dụng trong các trường hợp sau:

– Kèo cược đội nào sẽ thắng trận đấu khi kết thúc.

– Kèo cược hiệp phụ xem bàn thắng có được ghi hay không, số bàn thắng sẽ được ghi trong hiệp phụ.

– Kèo cược trận đấu có bước vào hiệp phụ hay không để xác định đội chiến thắng trong trận đấu.

Trường hợp dự đoán bóng đá không tính phút bù giờ

Người chơi cần lưu ý rằng một số kèo cược bóng đá chỉ tính thời gian thi đấu chính thức là 90 phút nếu không có thay đổi nào xảy ra. Điều này giúp người chơi có những chiến thuật dự đoán hiệu quả nhất!

– Kèo cược cầu thủ nào sẽ ghi bàn trong trận đấu. Loại kèo cược này tương đối khó nhưng người chơi có thể dự đoán nếu phân tích được thế trận của từng đội. Vì tính chất thắng kèo phức tạp, kèo dự đoán này có một khoản thưởng cực kỳ lớn.

– Kèo cược vào đội nào sẽ ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu. Loại kèo cược này có 50% cơ hội chiến thắng. Loại kèo cược này không hấp dẫn lắm nhưng lại có thể mang lại cho người chơi những khoản tiền thắng kha khá đấy!

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi về dự đoán có tính bù giờ không. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách các trường hợp dự đoán tính phút bù giờ nhé.