Kèo chẵn lẻ là gì? Thông tin kèo chẵn lẻ một cách hiệu quả nhất

(GMT+7) - View : 86

Kèo chẵn lẻ là gì? Thông tin kèo chẵn lẻ như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chẵn lẻ mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo chẵn lẻ là gì?

Kèo chẵn lẻ là một hình thức dự đoán cực kỳ phổ biến. Loại dự đoán này có mặt ở tất cả các cổng game nổi tiếng từ Châu Âu đến Châu Á. Đối với loại kèo cược này, người chơi chỉ cần chọn 1 trong 2 kết quả đúng hoặc là số chẵn, hoặc là số lẻ.

Kèo chẵn lẻ áp dụng cho nhiều loại cược. Đối với kết quả cược cuối cùng, tỷ số của trận đấu là chẵn hoặc lẻ; hoặc số thẻ phạt cuối cùng là chẵn hay lẻ. Và còn rất nhiều loại kèo cược khác. Nhìn chung có thể nói đây là một trong những loại cược dễ nhất trong dự đoán trực tuyến. Vì người chơi chỉ có hai lựa chọn, chia đều 50% thắng và 50% thua.

Tuy nhiên, tính may rủi của loại cược này cũng cực kỳ cao. Sẽ rất khó để dự đoán chính xác kết quả chẵn lẻ trong trận đấu. Hoặc tổng số thẻ phạt, hoặc thậm chí tổng số lần đá phạt góc. Do đó, bạn chỉ nên chơi loại kèo cược này nếu bạn thực sự chắc chắn.

Kèo chẵn lẻ là gì? Thông tin kèo chẵn lẻ một cách hiệu quả nhất

Các loại kèo chẵn lẻ là gì?

Khi tham gia kèo chẵn lẻ tại các cổng game bóng đá hàng đầu, bạn có thể chơi nhiều loại cược khác nhau. Cụ thể là:

– Cược Lẻ/Lẻ: Bạn dự đoán cho đội chủ nhà và đội khách ghi được số bàn thắng là số lẻ.

– Cược chẵn: Dự đoán đội chủ nhà và đội khách sẽ ghi được số bàn thắng chẵn.

– Cược Chẵn/Lẻ: Cược đặt cho đội chủ nhà ghi được số bàn thắng là chẵn và đội khách ghi được số bàn thắng là số lẻ.

– Cược Lẻ/Chẵn: Cược đặt cho đội chủ nhà sẽ ghi bàn thắng lẻ và đội khách sẽ ghi bàn thắng chẵn.

– Cược chẵn lẻ Hiệp 1 / Hiệp 2 / Cả trận.

– Cược ném biên / phạt góc / phạt đền, v.v.

Thông tin kèo chẵn lẻ hiệu quả nhất

Dựa vào phong độ 2 đội

Người chơi có thể dựa vào phong độ gần đây của 2 đội hoặc trình độ của 2 đội. Vì vậy, nếu hai đội là hai đội bóng lớn, có lối chơi đặc biệt và đối thủ khó bị đánh bại thì thường sẽ ghi ít bàn thắng hơn nên dễ dự đoán tỷ số bàn thắng hơn.

Ngược lại, khi 2 đội có phong độ chênh lệch quá lớn, 1 đội trong top đầu, 1 đội top cuối, có nhiều cơ hội ghi bàn hơn, lúc này càng khó phân tích chẵn lẻ hơn.

Xem kèo chẵn lẻ là kèo phụ

Kèo chẵn lẻ thiên về tính may rủi nên người chơi không nên dự đoán quá nhiều vào kèo này. Chỉ nên sử dụng một số tiền nhỏ để chơi ngang bằng và bạn không nên dự đoán quá thường xuyên.

Giữ tâm lý tốt

Khi tham gia cược kèo chẵn lẻ hay bất kỳ loại cược nào khác, người chơi cũng phải có một thái độ tốt nhất để có thể đưa ra những dự đoán chính xác.

Dựa vào kèo chấp

Người chơi dựa vào kèo bóng đá mà cổng game đưa ra để dự đoán kết quả trận đấu. Dựa vào dự đoán kết quả này, dự đoán tổng số bàn thắng sẽ là chẵn hay lẻ.

Một số mẹo chơi cược chẵn lẻ khác

Hạn chế cược chẵn lẻ nửa trận/toàn trận càng nhiều càng tốt. Vì đây là một hình thức cược cực kỳ khó lường và cực kỳ rủi ro.

Đối với các trận đấu mà hai đội ngang nhau, hãy đặt cửa chẵn cho toàn trận.

Để ý các quy luật cho tất cả các loại dự đoán bóng đá, bao gồm cả kèo chẵn lẻ. Ví dụ, trong một mùa giải đồng đội gồm 20 trận, sẽ có 9 hoặc 10 trận lẻ và phần còn lại sẽ là các trận chẵn. Nếu biết quy luật này, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng lớn và tránh được nhiều rủi ro.

Chỉ dự đoán một số tiền nhất định và không dự đoán quá nhiều để đảm bảo tiền cho các trò chơi khác.

Xem thêm:

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo chẵn lẻ là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo chẵn lẻ với các loại kèo cược khác.