Kèo 0.5-1 là gì? Thông tin kèo chấp 0.5-1 hiệu quả nhất

(GMT+7) - View : 106

Kèo 0.5-1 là gì? Thông tin kèo chấp 0.5-1 như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp 0.5-1 mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo 0.5-1 là gì?

Kèo 0.5-1 có nhiều tên gọi khác nhau như 3/4, kèo nửa một và kèo 0.75. Đây là một trong những kèo cược chấp phổ biến nhất trên thị trường dự đoán châu Á hiện nay. Cũng giống như những kèo cược truyền thống khác. Kèo 0.5-1 có nghĩa là đội kèo trên chấp đội dưới với tỷ lệ cược là 0.75. Hoặc bạn có thể hiểu nó dễ dàng hơn. Khi kết thúc trận đấu, đội cửa trên và đội cửa dưới sẽ cộng (+) hoặc trừ (-) 0.75 trái.

Kèo 0.5-1 là kèo châu Á chấp theo tỷ lệ chấp là số thập phân. Do đó, cách tính tiền cược cũng sẽ khác một chút. Nếu bạn muốn thắng đủ tiền theo tỷ lệ cược thì đội cửa trên phải thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Và nếu đội cửa trên chỉ với một bàn, bạn chỉ nhận được nửa tiền cược mà thôi.

Kèo 0.5-1 là một lựa chọn khác cũng rất tốt nếu bạn không muốn chơi tỷ lệ chấp 1 của cổng game Châu Âu. Dĩ nhiên, tiền thưởng của 0.75 sẽ thấp hơn một chút so với kèo chấp 1 nhưng sẽ an toàn hơn. Hiện tại tất cả các cổng game uy tín dù ở Châu Á hay Châu Âu cũng đề cung cấp tỷ lệ cược này. Bạn có thể tự do lựa chọn loại cược phù hợp với từng trận đấu.

Kèo 0.5-1 là gì? Thông tin kèo chấp 0.5-1 hiệu quả nhất

Thông tin tip chơi kèo 0.5-1 hiệu quả nhất

Tìm hiểu thông tin trận đấu

Đầu tiên, mọi thông tin về hai đội đều phải được tìm hiểu kỹ càng trước khi trận đấu diễn ra. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định về năng lực của các đội chính xác nhất. Từ đó xác định mức độ chênh lệch giữa các đội. Nhờ đó, bạn sẽ dự đoán chính xác hơn.

Chọn kèo để dự đoán

Nếu đội khách là đội cửa trên nhưng hàng công của đội này mạnh còn hàng thủ của đội nhà yếu thì nên chọn đội cửa trên. Nếu chơi trên sân nhà, thứ hạng của đội này khá cao, tuy nhiên bạn nên cân nhắc xem mình muốn dự đoán vào đội chủ nhà. Nếu đội cửa trên có hàng công mạnh còn đội cửa dưới phòng ngự yếu thì nên chọn dự đoán cho đội cửa trên.

Chọn thời điểm đặt kèo

Theo các chuyên gia, việc lựa chọn thời điểm dự đoán hợp lý cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chiến thắng. Bạn không nên dự đoán sớm. Thời gian tốt nhất để dự đoán là khoảng 15 phút sau trận đấu. Hai đội thi đấu toàn diện nên một số đội có thể ghi bàn trong 15 phút đầu tiên. Lúc này, bạn có thể dễ dàng xác định được thế trận đang nghiêng về đội nào và đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Các lưu ý khi chơi kèo 0.5-1

Kèo 0.5-1 là kiểu cược cơ bản nhất mà người chơi nên hiểu khi dự đoán bóng đá châu Á. Luật chơi và cách tính tỷ lệ thắng/thua tương đối đơn giản. Tuy nhiên, để thắng cược bóng này không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Để thắng được kèo này bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm.

– Đội chủ nhà là đội chấp và chênh lệch giữa hai đội thường không quá lớn. Nhờ lợi thế sân nhà nên tỷ lệ chấp tăng. Vì vậy, lựa chọn cửa dưới ở kèo này sẽ an toàn và có cơ hội thắng cao hơn.

– Cửa trên là đội khách và thực lực của họ có sự chênh lệch nhất định với đội chủ nhà dưới cơ. Ở kèo này, lựa chọn cửa trên sẽ an toàn hơn. So sánh sức mạnh 2 đội một cách cẩn thận.

– So sánh cẩn thận các cửa trên cụ thể để xem chúng đã ở đâu gần đây. Trước khi dự đoán, đội tham gia có phải là đội mạnh nhất không?

– Chấp nhận tỷ lệ cược thấp -0,75 khi đánh cược xiên.

– Nếu đội cửa dưới là chủ nhà mà không có nhiều chênh lệch về trình độ thì nên chọn mức cược +0.75 cho đội chủ nhà.

Xem thêm:

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo 0.5-1 là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo 0.5-1 với các loại kèo cược khác.