Kèo 0.5 là gì? Kinh nghiệm dự đoán chấp 0.5 dễ thắng cho người mới

(GMT+7) - View : 110

Kèo 0.5 là gì? Thông tin kèo chấp 0.5 như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp 0.5 mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo 0.5 là gì?

Đối với dân dự đoán bóng đá thì kèo châu Á là một kèo bóng đá vô cùng quen thuộc và kèo 0.5 là vô cùng quen thuộc. Kèo 0.5 trái còn được gọi là kèo 1/2 trái hay kèo chấp nửa trái. Kèo 0.5 được cổng game đưa ra ở những trận có sự chênh lệch nhất định về thực lực và phong độ của hai đội.

Cửa trên thường được viết là -0,5 còn cửa dưới là +0,5. Người chơi chọn 1 trong 2 là cửa trên hoặc cửa dưới để dự đoán. Đối với kèo này, chỉ có 2 khả năng xuất hiện là thắng hoặc thua.

Kèo 0.5 là gì? Kinh nghiệm dự đoán chấp 0.5 dễ thắng cho người mới

Cách tính và cách đọc kèo 0.5 là gì?

Cách tính và đọc kèo chấp 0.5 không hề phức tạp. Kèo 0.5 chỉ có thắng kèo là thắng đủ và thua kèo là thua đủ. Do đó, người chơi có thể dễ dàng tính toán kết quả thắng thua của trận đấu khi tham gia dự đoán kèo 0.5 trong hiệp 1 hoặc cả trận như sau:

– Tình huống 1: Đội cửa trên thắng đội cửa dưới với bất kỳ kết quả nào mà người dự đoán vào đội cửa trên sẽ thắng. Người dự đoán đội cửa dưới sẽ thua cược và mất toàn bộ tiền cược.

– Trường hợp 2: Đội cửa trên thua đội cửa dưới với bất kỳ tỷ số nào, người dự đoán đội cửa dưới sẽ ăn đủ tiền. Người đặt đội cửa trên thua cược và mất toàn bộ tiền cược.

– Trường hợp 3: Hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0, 1-1, 2-2, 3-3,… thì đội cửa trên sẽ mất toàn bộ tiền cược, đội cửa dưới sẽ ăn đủ tiền.

Kinh nghiệm dự đoán chấp 0.5 dễ thắng

Kèo 0.5 được xem là loại kèo khá phổ biến ở các giải đấu lớn. Kèo này thể hiện rõ sự chênh lệch của hai đội. Do đó, người chơi cần chọn những trận mà cả hai đội đều có khả năng ghi bàn. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể dễ dàng chiến thắng cổng game khi chơi kèo 0.5:

– Nếu đội chủ nhà chấp đội khách 0.5 trái, đội chủ nhà được xếp cao hơn trên BXH thì nên dự đoán cho đội chủ nhà.

– Nếu đội cửa trên là đội khách chấp 0.5 và đội cửa dưới có thứ hạng không kém đội cửa trên thì chọn đội chủ nhà.

– Nếu trận đấu diễn ra trên sân trung lập, chọn đội cần thắng hoặc đội mạnh hơn.

– Phân tích kỹ lưỡng đội hình, lối đá và khả năng ghi bàn của mỗi đội trước khi dự đoán.

– Đầu tiên bạn có thể theo dõi diễn biến trong 15 phút đầu trận rồi tính toán hoặc đợi khi tỷ lệ chấp 1/2 giảm xuống 1/4 để giành lợi thế nhằm tăng khả năng thắng và giảm thiểu khả năng thua.

– Nếu trận đấu đang diễn ra, đội cửa dưới ghi bàn và xuất hiện kèo cửa trên chấp 1/2 thì chọn đội cửa dưới.

Các lưu ý khi chơi kèo chấp 0.5 trái

Kèo 0.5 trái là mức cược cơ bản nhất mà người chơi cần hiểu khi dự đoán kèo châu Á. Luật chơi và cách tính tỷ lệ kèo thắng thua tương đối đơn giản. Tuy nhiên, để thắng cược bóng này không phải là điều dễ dàng. Để có thể thắng được kèo này, bạn cần lưu ý một số lưu ý sau:

– Đội chủ nhà là đội chấp thì chênh lệch giữa hai đội thường không lớn lắm, nhờ lợi thế sân bãi nên được đẩy chấp lên. Do đó với mức cược này, chọn cửa dưới sẽ an toàn hơn và có cơ hội chiến thắng cao hơn.

– Cửa trên là đội khách, thực lực có sự chênh lệch nhất định so với chủ nhà cửa dưới thì lựa chọn cửa trên sẽ an toàn hơn.

– So sánh sức mạnh một cách cẩn thận, đặc biệt là cửa trên xem họ có phong độ giai đoạn gần đây thế nào. Đội hình tham gia trận đấu có phải là đội mạnh nhất trước khi dự đoán không?

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi về kèo 0.5 là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo 0.5 với các loại kèo cược khác.