Kèo chấp 2 trái là sao? Kinh nghiệm dự đoán chấp 2 trái luôn thắng

(GMT+7) - View : 207

Kèo chấp 2 trái là sao? Thông tin kèo chấp 2 trái như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp 2 trái mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo chấp 2 trái là gì? 

Kèo chấp 2 trái hay kèo chấp 2 hòa là một trong những loại kèo cược chấp châu Á phổ biến nhất. Kèo chấp 2 trái là loại cược có tỷ lệ chấp rất sâu thường được áp dụng khi có sự chênh lệch lớn về thực lực giữa 2 đội.

Loại kèo này áp dụng khi trong 2 đội thi đấu, 1 đội được đánh giá là mạnh hơn và vượt trội hơn về trình độ, đội hình và phong độ so với đội còn lại , giống như kèo chấp 2 2.5.

Đội cửa trên luôn được người chơi đánh giá cao và sẽ chấp đội được đặt cửa  dưới yếu thế hơn với số lượng là chấp trước hai bàn thắng.

Điều này có nghĩa là ngay khi bắt đầu trận đấu, đội cửa dưới đã dẫn trước 2-0 (tất nhiên chỉ tính riêng cho dự đoán bóng đá). Cược chấp 2 trái này mang lại hơn 30% cơ hội thắng và vẫn sẽ có trường hợp hòa xảy ra.

Vì vậy, nếu muốn tham gia loại cược này, người chơi phải có kiến ​​thức sâu rộng và thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về 2 đội để nắm được những yếu tố quan trọng có thể quyết định ván cược.

Kèo chấp 2 trái là sao? Kinh nghiệm dự đoán chấp 2 trái luôn thắng

Kinh nghiệm dự đoán 2 trái luôn thắng

– Để chọn được kèo chấp 2 trái có tỷ lệ thắng cao, người chơi cần nghiên cứu kỹ thông tin trận đấu, thông tin đối đầu, tính chất trận đấu như một số thông tin bên lề khác.

– Khi gặp trận đấu mà đội cửa trên đang đứng đầu bảng xếp hạng và đội cửa dưới có thành tích xa đội cửa trên, người chơi nên chọn đội cửa trên. Vì những trận đấu như thế này, đội cửa trên thường giành chiến thắng. Nhưng cũng có rất nhiều nguyên nhân khách quan khác ảnh hưởng đến trận đấu mà người chơi cần tìm hiểu kỹ trước giờ bóng lăn.

– Nên chọn cửa trên chấp 2 trái trong các trường hợp sau đây: Khi đội chủ nhà chấp và thế trận giữa hai đội cởi mở và tài/xỉu ban đầu phải từ 3.5 trở lên.

– Với trận đấu chấp 2 trái nhưng mức cược tài/xỉu thấp, bạn có thể chọn cược tài hoặc xỉu để đánh trận này. Nếu người chơi vẫn chưa chắc chắn về dự đoán của mình thì hãy chuyển sang cược running sẽ an toàn hơn vì số vốn bỏ ra cũng ít hơn.

– Trong một số trận đấu, cổng game có thể thay đổi tỷ lệ cược trước khi bóng lăn. Người chơi nên quyết định dự đoán cửa dưới khi thấy kèo ban đầu chấp 2 trái hoặc cao hơn rồi giảm xuống xuống, nhất là khi vào trận đấu kèo xuống rất nhanh.

– Theo kinh nghiệm của những cao thủ dự đoán bóng đá lâu năm, kèo chấp 2 trái thường khó có được kết quả hòa. Vì vậy, nếu trận đấu cách biệt 2 bàn,  chơi có thể chọn đi tiếp với cách biệt 1 bàn trở xuống để mang về phần thắng đậm hơn.

Những mẹo cần nhớ dự đoán chấp 2 trái 

– Kèo 2 trái này là mức cược giữa 2 đội có sự chênh lệch nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ khi vào cược. Nếu không chắc chắn, bạn có thể chờ diễn biến trận đấu trước khi dự đoán.

– Nếu đội cửa trên đứng đầu giải đấu, khu vực hoặc có nền bóng đá mạnh, đội cuối bảng hoặc có nền bóng đá yếu hơn, đừng ngần ngại đặt kèo trên.

– Đội cửa dưới có lợi thế sân nhà và đang có phong độ tốt nên lựa chọn đội cửa dưới.

– Đội cửa trên ở kèo này chỉ ăn 0.8 – 0.9 nên bỏ cửa dưới rồi chọn đội cửa trên.

– Khi bóng lăn, tỷ lệ cược của đội cửa trên giảm từ 2 xuống còn 1.5 trong 10 phút đầu tiên, tỷ lệ cược nghiêng về đội cửa dưới.

– Trước khi bóng lăn và tỷ lệ cược liên tục nhảy vọt, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi dự đoán trước khi trận đấu bắt đầu, bởi kèo chấp 2 trái là rất sâu.

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi về kèo chấp 2 trái là sao. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo chấp 2 trái với các loại kèo cược khác.