Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm dự đoán chấp 1 trái luôn thắng

(GMT+7) - View : 113

Kèo chấp 1 trái là sao? Thông tin kèo chấp 1 trái như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp 1 trái mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo chấp 1 trái là sao?

Kèo chấp 1 trái là hình thức kèo châu Á, thường được áp dụng trong các trận đấu bóng đá ở các giải đấu lớn của châu Âu hay World Cup. Nhìn vào những cược này trên bảng kèo, người chơi có thể hiểu điều này trong trận bóng tiếp theo hoặc hiện tại đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1 trái.

Việc cổng game đưa ra tỷ lệ chấp này để chia cân bằng số tiền dự đoán của hai đội. Loại kèo cược này thường thấy ở những trận đấu mà phong độ và sức mạnh của hai đội tham gia chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, sự khác biệt về sức mạnh hay thứ hạng không có nghĩa là đội cửa trên có thể dễ dàng đánh bại đội cửa dưới.

Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm dự đoán chấp 1 trái luôn thắng

Cách tính thắng thua kèo chấp 1 trái

Kèo chấp 1 trái là trường hợp đội cửa trên (đội chấp kèo) chấp đội cửa dưới 1 trái, kèo này chỉ áp dụng trong dự đoán bóng đá, còn trên thực tế kết quả và tỉ số của 2 đội vẫn tuân theo luật của FIFA. Cách tính thắng thua đối với kèo chấp 1 trái như sau:

– Đội chấp thắng kèo nếu thắng cách biệt 2 bàn trở lên (2-0, 3-1, 4-1,..), người chơi thắng đủ tiền bằng số tiền mình dự đoán nhân với tỷ lệ ăn kèo được cổng game đưa ra.

– Đội chấp hòa kèo nếu tỷ số thắng cách biệt 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2,…). Lúc này, cổng game sẽ hoàn tiền cho người chơi dự đoán cho đội cửa trên và đội cửa dưới.

– Đội chấp thua kèo nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa hoặc nếu đội chấp thua với bất kỳ kết quả nào. Người chọn đội cửa dưới sẽ thắng cược.

Kinh nghiệm dự đoán cược chấp 1 trái

Cũng như các kèo cược khác, trước khi tham gia cược chấp 1 trái, chúng ta cần nắm rõ các bước cơ bản như: Thông tin trận đấu, thành tích đối đầu, đội hình ra sân, vị trí trên bảng xếp hạng, tính chất trận đấu… để có cái nhìn tổng quan về kèo cược chấp. Nếu bạn thấy tỷ lệ chấp quá nhẹ hay quá nặng thì cổng game đã có những thông tin bên lề khác.

Nếu nhìn vào kèo chấp 1 trái chúng ta có thể thấy sự khác biệt, nhưng nếu không quan sát kỹ bạn rất dễ rơi vào bẫy mà cổng game đưa ra. Với những trận đấu kèo trên chấp 1 trái mà O/U 2.25 thì trận đấu sẽ diễn ra 1 chiều và khả năng thắng kèo 2 trái trở lên là khó. Người chơi có thể chọn kèo dưới hoặc xỉu cho trận đấu này.

Ở các trận có O/U 2.5 mà chọn tỷ lệ Odds trên 0.90 cho cả 2 đội thì có thể chọn đội cửa trên, những trận đấu này thường không quá 2 bàn thắng.

Tương tự như vậy, những trận cược chấp 1 trái mà O/U 2.75 thì kèo trên có tỷ lệ thắng kèo rất cao.

Những trận đấu có O/U 3 trái thì có thể đặt kèo và chơi rung những kèo này khi tỷ số là 2-1, 1-2 bạn có thể vào vào tài tiếp khả năng chiến thắng rất cao.

Khi chơi rung thể loại kèo này nếu trước phút 60 mà tỷ số đang là 0-1, 1-0 thì bạn có thể đánh tiếp tài cho kèo này.

Các lưu ý khi chơi kèo chấp 1 trái

Với kèo chấp 1, xác suất thắng ở cửa trên cao hơn, tuy nhiên có nhiều tình huống nhà đầu tư cần lưu ý:

– Cửa trên vượt trội, nhưng nếu họ là khách thì nên chọn đội cửa trên hơn có cơ hội chiến thắng cao hơn.

– Chủ nhà là đội chấp, người chơi nên biết phong độ của cả hai đội và điều kiện sân bãi trước khi dự đoán.

– Khi chơi kèo chấp 1 trái, đầu hiệp 2 tỷ số là 1-0, cân nhắc thêm cửa tài để ăn càng nhiều càng tốt. Đây chính xác là những gì người chơi có kinh nghiệm đã nhận thấy.

– Bạn không nên vội vàng dự đoán trước khi trận đấu diễn ra bởi trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra. Do đó, dân cược cần theo dõi tình hình thật chi tiết để có góc nhìn đúng đắn và đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi về kèo chấp 1 trái là sao. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo chấp 1 trái với các loại kèo cược khác.