Cược chấp 3 chiều là gì? Thông tin kèo cược chấp 3 chiều

(GMT+7) - View : 84

Cược chấp 3 chiều là gì? Thông tin kèo cược chấp 3 chiều như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo cược chấp 3 chiều mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Cược chấp 3 chiều là gì?

Cược chấp 3 chiều hay còn được gọi là chấp 3 cửa, 3 Way Handicap, 3W Handicap đều được, đây là loại cược đặc biệt được các cổng game sử dụng và được cho là xuất phát từ kèo châu Á. Kèo cược này không tuân theo 1 quy luật dự đoán bình thường nào cả.

Cụ thể, kèo này không có tỷ lệ chấp 0.25, 0.5 hay 0.75 mà được làm tròn lên thành kèo chấp 1 hòa, kèo chấp 2 hòa, kèo chấp 3 hòa…

Thông tin cược chấp 3 chiều cũng tương tự như cược chấp châu Á và người chơi dựa vào tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra để từ đó chọn cửa.

Loại kèo đặc biệt này hiện nay cũng có thể áp dụng cho hiệp 1 hoặc cả trận tùy bạn lựa chọn.

Nhìn chung, chơi cược chấp 3 chiều không khó, thậm chí khá dễ, tuy nhiên bạn cũng cần biết một vài “mẹo” và nắm vững luật chơi cơ bản thì mới có hiệu quả.

Cược chấp 3 chiều là gì? Thông tin kèo cược chấp 3 chiều hiệu quả nhất

Các cửa dự đoán trong kèo cược chấp 3 chiều

Thông thường, các trang dự đoán bóng đá trực tuyến ra kèo cược chấp 3 chiều như sau:

– Đội nhà: Tỷ lệ ăn cược khi đội nhà thắng trận.

– Đội khách: Tỷ lệ ăn cược khi đội khách thắng.

– Hòa (Tie): Tỷ lệ ăn khi cược khi 2 đội hòa.

Nhìn thì có vẻ giống kèo 1×2 (kèo châu Âu), nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Mỗi cửa tương ứng với tỷ lệ chấp của đội chủ nhà hoặc đội khách. Và tỷ lệ ăn kèm theo của mỗi cửa được tính thêm vào.

Khi nào thì được đặt kèo cược chấp 3 chiều

Đối với kèo cược chấp này, người chơi được đặt 3 cửa và đội chấp sẽ chấp đội yếu số bàn thắng. Ngoài ra, tỷ lệ thắng cược ở kèo chấp này sẽ cao hơn nhiều so với các kèo khác. Xác suất hòa trong cược chấp 3 bên cũng khá cao.

Người chơi kèo cược chấp 3 chiều sẽ dự đoán vào cược Hiệp 1 (Half Time) hoặc cược Toàn Trận (Full Time). Một số cổng game lớn đã đưa ra hình thức cược chấp 3 cửa theo đánh rung.

Điều này có nghĩa là người chơi có thể dự đoán trong suốt thời gian diễn ra trận đấu. Và chỉ gói gọn trong 90 phút thi đấu chính thức. Đây cũng là điểm hấp dẫn thu hút nhiều người tham gia.

Cách tính tiền thắng cược khi chơi kèo cược chấp 3 chiều

Nếu chơi kèo chấp 3 chiều và giành chiến thắng, người chơi sẽ được tính tiền thưởng dựa trên tỷ lệ cược châu Âu.

– Số tiền bạn thắng khi đánh kèo cược chấp 3 chiều = Số tiền bạn bỏ ra khi dự đoán * tỷ lệ trả thưởng của ô cược tương ứng.

– Ngoài ra, nếu trận đấu không thể diễn ra vì bất kỳ lý do gì. Nếu người chơi dự đoán chấp 3 chiều, tiền cược sẽ được cổng game trả lại đầy đủ.

Thông tin kèo cược chấp 3 chiều chi tiết

Cược chấp 3 chiều là kèo bóng lai tạo cung cấp các lựa chọn cho người chơi và lđưa đến các cơ hội nhận định khác nhau cho trận đấu. Nhược điểm ở kèo này thường sâu và tròn nên tỷ lệ cược kèo trên và kèo dưới khá chênh lệch, kèo hòa cũng là một lựa chọn khi người chơi có thể dựa vào phán đoán kết quả tương đối chính xác để quyết định dự đoán.

Ở kèo này, nếu đội cửa trên hoàn toàn chiếm ưu thế và có khả năng chiến thắng vượt trội thì bạn có thể tự tin lựa chọn cửa tài để dự đoán. Nếu hai đội chênh lệch sức mạnh không đáng kể thì tỷ lệ chấp được làm tròn lên và tăng lên. Người chơi buộc phải chọn cửa dưới, cho dù tỷ lệ cược thấp. Người chơi kèo cược 3 chiều có thể kết hợp thêm cược ở kèo châu Á và kèo châu Âu để tạo nên những trận thắng lớn, chắc ăn.

Xem thêm:

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi cược chấp 3 chiều là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo cược chấp 3 chiều với các loại kèo cược khác.