Kèo 3/4 là gì? Thông tin kèo chấp 3/4 hiệu quả nhất

(GMT+7) - View : 91

Kèo 3/4 là gì? Thông tin kèo chấp 3/4 như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp 3/4 mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo 3/4 là gì?

Kèo 3/4 hay còn được dân dự đoán bóng đá gọi với cái tên khác là kèo nửa một, kèo chấp 0.75 hay kèo chấp 0.5/1. Đây là một loại cược rất phổ biến gần đây, được nhiều anh em dự đoán yêu thích. Đối với loại cược này, đội A (đội trên) đội B (đội dưới) sẽ chấp 0.75 trái. Tức là muốn thắng thì đội A phải đánh bại đội B với cách biệt 2 bàn trở lên.

Nếu bạn tham gia dự đoán bóng đá và các trận đấu có tỷ lệ kèo là 3/4, bạn nên dự đoán vào đội chấp vì điều này sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Kèo 3/4 là gì? Thông tin kèo chấp 3/4 hiệu quả nhất

Cách đọc kèo 3/4 chính xác

Có thể thấy việc hiểu được kèo 3/4 là gì sẽ giúp người chơi nắm được cách dự đoán và xem kèo hiệu quả. Nhiều cổng game sẽ xếp kèo 3/4 cho các trận đấu mà họ đã phân tích. Loại kèo cược này thường là đặt niềm tin vào các đội kèo trên. Tuy nhiên, những đội cửa dưới được +3/4 cũng là những đội được nhiều người chơi chú ý. Vì đó là sự lựa chọn an toàn khi tham gia dự đoán bóng đá.

Để giúp người chơi hiểu rõ hơn về kèo 3/4, chúng tôi sẽ chia sẻ về cách tính kèo 3/4 chuẩn nhất. Chúng ta có thể thấy, kèo 3/4 là đội chấp phải trên đội dưới 3/4 trái. Do đó sẽ có các trường hợp sau:

– Nếu đội cửa trên thắng trận đấu với tỷ số 1-0, bạn sẽ thắng một nửa số tiền dự đoán.

– Nếu đội cửa trên thắng trận với cách biệt 2 bàn trở lên, bạn ăn đủ tiền.

– Nếu trận đấu hòa hoặc đội cửa dưới thắng, người chơi đặt cửa trên sẽ thua toàn bộ số tiền dự đoán.

Thông tin kèo chấp 3/4 hiệu quả nhất

Chọn khi 2 đội có sự chênh lệch lớn

Kèo 3/4 thể hiện sự chênh lệch về sức mạnh giữa hai đội. Do đó, chỉ nên chọn kèo này nếu bạn thực sự hiểu cả hai đội. Nên nhớ, nếu cả hai đội có sự phân định rõ ràng giữa mạnh yếu thì họ sẽ quyết định bởi 3/4 không phải là tỷ lệ chấp nhỏ, thậm chí có thể thay đổi hoàn toàn thế trận trận đấu.

Chọn đội kèo dưới nếu cả 2 cùng đá ở sân khách

Mặc dù theo bảng kèo, đội cửa trên có tỷ lệ ăn tiền cao hơn, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn cửa dưới. Lý do là vì đội cửa dưới có nhiều lợi thế hơn. Kèo 3/4 không phải là một tỷ lệ nhỏ, nếu muốn thắng cả tiền đội trước phải thắng đội kia với cách biệt ít nhất 2 bàn. Dù là bao nhiêu thì tỷ lệ này cũng khá mạo hiểm.

Chọn đội đá ở sân nhà

Nếu một trong hai đội được chơi trên sân nhà, nên ưu tiên cho đội chủ nhà. Lợi thế sân nhà là công cụ tâm lý mạnh mẽ nhất để nâng cao tinh thần thi đấu.

Ngoài ra, các yếu tố như phong độ gần đây và thời tiết trong ngày thi đấu cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả.

Tham khảo đọc kèo từ các chuyên gia

Tìm hiểu chuyên sâu cách dự đoán 3/4 với các đánh giá và hướng dẫn của chuyên gia để có kinh nghiệm dự đoán phù hợp. Tìm hiểu cách đọc kèo thông qua các hướng dẫn.

Nghiên cứu và phân tích đội hình và chiến lược trò chơi của mỗi đội là hoàn toàn cần thiết. Nếu đội bóng chơi phòng ngự chắc chắn thì lối chơi của họ thiên về phòng ngự chặt nên khả năng cách biệt 2 bàn là rất khó xảy ra.

Xem thêm:

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo 3/4 là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo 3/4 với các loại kèo cược khác.