Kèo 1.5-2 là gì? Thông tin kèo chấp 1.5-2 hiệu quả nhất

(GMT+7) - View : 89

Kèo 1.5-2 là gì? Thông tin kèo chấp 1.5-2 như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp 1.5-2 mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo 1.5-2 là gì?

Kèo 1.5-2 hay còn gọi là kèo 1.75, kèo 1 3/4 hay kèo 1.5 trái 2 trái là một trong những kèo châu Á rất phổ biến trong giới dự đoán bóng đá. Các cổng game khác nhau hiển thị loại tỷ lệ kèo 1.5-2 khác nhau, nhưng ý nghĩa vẫn giống nhau.

Nếu đội cửa trên đánh bại đội cửa dưới với cách biệt 3 bàn trở lên, thì người chơi đặt đội cửa trên sẽ thắng kèo và thắng tất cả số tiền. Nếu người chơi chọn đội cửa dưới sẽ thua kèo. Nếu đội cửa trên đánh bại đội cửa dưới với hai bàn cách biệt, thì đội cửa trên thắng sẽ được một nửa tiền cược, đội cửa trên sẽ thua một nửa tiền cược.

Nếu đội cửa dưới thắng, hòa hoặc thua một bàn, người chơi đặt đội cửa trên sẽ thua tất cả cược, đội cửa dưới sẽ thắng và ăn đủ tiền.

Kèo 1.5-2 là gì? Thông tin kèo chấp 1.5-2 hiệu quả nhất

Thông tin kèo 1.5-2 hiệu quả nhất

Tương tự như các loại kèo cược khác, nhưng có vẻ như kèo 1.5-2 vẫn còn khá xa lạ đối với dân cược. Hơn nữa, nó cũng gây ra sự nhầm lẫn và mơ hồ cho người dự đoán. Vì lý do này, nếu bạn muốn chơi cược 1.5-2 một cách hiệu quả và dễ dàng để giành chiến thắng. Ngoài việc biết thông tin và đọc đúng các kèo cược. Vì vậy bạn cần tìm hiểu và biết thêm những kinh nghiệm hay bí quyết để chiến thắng một cách dễ dàng.

Lựa chọn phù hợp thời điểm thích hợp để ra kèo

Theo những kinh nghiệm dự đoán bóng đá, người chơi truyền tai nhau. Vì vậy thời điểm tốt nhất và hiệu quả nhất để dự đoán kèo này là khoảng 10 phút sau trận đấu. Bởi vì trong thời gian ngắn này, bạn có thể lần đầu tiên quan sát. Đồng thời, hiểu rõ hơn về tình hình của các đội và đảm bảo sự ổn định trong các trận trước đó.

Phân tích và tìm hiểu các thông tin của trận đấu đang diễn ra

Tất cả các bạn đều biết rằng bạn có thể nắm vững kiến ​​​​thức liên quan đến trận đấu mình sắp dự đoán. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết mọi thứ về trận đấu này. Chúng sẽ giúp bạn vững tâm và tin tưởng hơn vào những quyết định của mình.

Đồng thời khi bạn tìm hiểu những thông tin này và phân tích trận đấu một cách khách quan và chủ quan cũng sẽ giúp người chơi có phương pháp lựa chọn và dự đoán hợp lý. Những thông tin cần biết bao gồm: đội hình ra sân của hai đội, sân bóng sẽ như thế nào, đội chủ nhà sẽ là ai, thời tiết ngày hôm đó,….

Lựa chọn kèo cược phù hợp để dự đoán

Bước đầu tiên khi khoảng 15 phút đầu tiên của trận đấu đang diễn ra. Diễn biến trận đấu nghiêng về đội cửa trên còn tỷ lệ chấp vẫn được giữ nguyên. Lúc này, người chơi vẫn nên dự đoán vào cửa trên.

Sau đó, nếu đội cửa trên có nhiều thành tích thi đấu tốt hơn, có lợi thế hơn. Đồng thời, hiệu suất và khả năng chiến đấu cao hơn một chút. Thì bạn nên tiếp tục chọn kèo trên để đầu tư.

Cuối cùng, khi tỷ lệ cược đến giảm xuống những tỷ lệ thấp hơn, chỉ trong vòng 15 phút đầu trở lại của trận đấu. Thời điểm bắt buộc phải chọn cửa dưới để dự đoán thì bạn sẽ dễ dàng chiến thắng hơn.

dự đoán với số tiền hợp lý, tránh lãng phí

Kèo 1.5-2 là loại kèo mà khi tham gia dự đoán và thắng sẽ thu được số tiền thưởng khá cao. Nhưng đồng thời, người chơi cũng rất dễ bị lừa. Do đó, bạn phải xác định và nắm rõ số vốn mà mình bỏ ra để dự đoán. Nếu bạn dự đoán và thua nhiều thì đừng cố gỡ. Mà hãy dừng lại, nghiên cứu và học hỏi thêm những kinh nghiệm hữu ích. Vì vậy, hãy tiếp tục chơi và áp dụng sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Xem thêm:

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo 1.5-2 là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo 1.5-2 với các loại kèo cược khác.