Kèo Penalty là gì? Kinh nghiệm chơi kèo Penalty dễ thắng nhất

(GMT+7) - View : 133

Kèo Penalty là gì là băn khoăn chung của rất nhiều người chơi dự đoán bóng đá hiện nay, đặc biệt là những anh em mới tham gia dự đoán. Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo Penalty mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo Penalty là gì?

Kèo penalty hay còn được gọi bằng cái tên là cược O/U penalty hay kèo đá luân lưu. Đây là một hình thức dự đoán vào kết quả của loạt sút luân lưu trong trận đấu.

Trước khi người chơi tìm hiểu kèo penalty thì chúng ta cần phải nắm vững các khái niệm liên quan đến kèo O/U và penalty. Đầu tiên, kèo tx trong bóng đá là loại kèo mà người chơi dự đoán số bàn thắng, số quả phạt đền, v.v. cao hơn hoặc thấp hơn tỷ lệ cược mà cổng game đưa ra trong một trận đấu.

Tiếp theo, Penalty là một thuật ngữ quen thuộc trong bóng đá. Penalty được dùng để chỉ loạt sút luân lưu trên chấm 11m trên sân cỏ. Việc thắng thua trong loạt sút luân lưu thường được quyết định bằng 5 lượt sút cho mỗi đội, nếu sau 10 lượt mà vẫn không phân thắng bại thì tiếp tục thực hiện luân lưu đến khi tìm được đội chiến thắng.

Điều này có nghĩa là, bất cứ khi nào lượt luân lưu tìm được đội chiến thắng cũng có thể dừng lại. Tức là số lần sút của cả hai đội có thể dừng ở lượt 6, 7 hoặc ở lượt 12, 13, v.v. Trong kèo O/U penalty, người chơi dự đoán số lần sút thành công của 1 hoặc 2 đội sẽ thấp hơn hay cao hơn tỷ lệ cá cược được cổng game đưa ra.

Kèo Penalty là gì? Kinh nghiệm chơi kèo Penalty dễ thắng nhất

Cách tính kèo penalty là gì?

Cách tính tiền kèo penalty cũng là điều mà người mới chơi cần lưu ý. Tuy nhiên, không phải trận bóng đá nào cũng có kèo penalty nên người chơi sẽ bối rối khi dự đoán. Thông thường cổng game đưa ra con số để dự đoán đội trong trận đấu. Người chơi sẽ bắt đầu dự đoán Tài hoặc Xỉu dựa trên những con số này. Cụ thể:

– Cược Tài: Cược với kết quả cao hơn con số mà cổng game dự đoán.

– Cược Xỉu: Cược với kết quả thấp hơn con số mà cổng game dự đoán.

Kinh nghiệm dự đoán kèo Penalty hiệu quả

Kèo Penalty là gì? Đây là một kèo rất thú vị trong dự đoán bóng đá trực tuyến. Để dự đoán kèo cược Penalty chính xác nhất, bạn cần dựa vào các yếu tố sau:

Khả năng đá Pen của hai đội

Kết quả của kèo Penalty dựa trên số lần sút thành công của hai đội. Vì vậy, kết quả này sẽ bị quyết định nhiều bởi khả năng đá phạt đền của cả hai đội.

Là một người hâm mộ bóng đá, chắc hẳn bạn cũng nhận ra cầu thủ nào đá pen xuất sắc nhất và thủ môn nào làm đội đối ngủ ngán ngẩm nhất.

Cược khi hai đội bắt đầu đá luân lưu

Để có thể nâng cao tỷ lệ thắng cược, bạn có thể dự đoán khi cả hai đội bắt đầu vào loạt sút luân lưu. Lúc này, bạn có thể nhìn vào màn trình diễn của họ trên sân và đánh giá khả năng của các đội.

Loạt đá luân lưu dựa vào may rủi rất nhiều. Tuy nhiên, nếu dự đoán theo cách này thì cơ hội thắng của người chơi là rất cao do lợi thế được theo dõi trận đấu.

Chọn loại kèo hợp lý

Có rất nhiều loại kèo O/U khác nhau. Có thể dự đoán dựa trên 10 quả Pen đầu tiên hoặc tính theo đội chiến thắng cuối cùng. Do đó, bạn cần phải phân tích kỹ lưỡng để có thể lựa chọn cách dự đoán hợp lý.

Hãy đọc kỹ kèo cược của cổng game trước khi quyết định dự đoán để tránh những hiểu lầm đáng tiếc. Trên thực tế, có rất nhiều người chơi đã nóng vội dự đoán mà không chú ý đến kèo cược mà mình đang đặt. Điều này dẫn đến những trận thua dự đoán rất đáng tiếc.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây đã giải đáp cho người chơi về kèo Penalty là gì. Đừng quên thường xuyên cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về mẹo cược.