Kèo cách biệt tỷ số là gì? Kinh nghiệm chơi kèo cách biệt tỷ số dễ thắng

(GMT+7) - View : 135

Kèo cách biệt tỷ số là gì là băn khoăn chung của rất nhiều người chơi dự đoán bóng đá hiện nay, đặc biệt là những anh em mới tham gia dự đoán. Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo cách biệt tỷ số mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo cách biệt tỷ số là gì?

Kèo cách biệt tỷ số cũng được nhiều người gọi là Winning Margin. Đây là dạng kèo mà bạn dự đoán vào mức chênh lệch bàn thắng giữa hai đội trong trận đấu. Nghĩa là chúng ta cần dự đoán số bàn cách biệt. Kèo này khó dự đoán đoán nên phần thưởng thường cao hơn các kèo khác. Ví dụ như trong trận đấu giữa Anh và Pháp. Pháp ghi 4 bàn, Anh ghi 2 bàn, vậy bàn cách biệt ở đây là 2. Nếu bạn đoán kết quả là 2 thì thắng, đoán khác 2 thì thua.

Với kèo này bạn có thể dự đoán kết quả của mỗi hiệp hiệp hay cả trận. Tuy nhiên, kèo không bao gồm kết quả bàn thắng được ghi trong thời gian bù giờ và trong hiệp phụ. Về mặt thời gian, kèo này cũng có nét tương đồng với kèo O/U hay kèo châu Á.

Như đã đề cập, việc đoán đúng kết quả của kèo là không hề dễ dàng. Vì thế kèo cách biệt tỷ số chỉ phù hợp với những người có nhiều kinh nghiệm, có kiến ​​thức sâu rộng về bóng đá.

Kèo cách biệt tỷ số là gì? Kinh nghiệm chơi kèo cách biệt tỷ số dễ thắng

Các loại kèo cách biệt tỷ số phổ biến hiện nay

Kèo cược cách biệt tỷ số No Score draw 

No score draw có nghĩa là không có bàn thắng nào được ghi. Người chơi thắng kèo nếu hai đội hòa nhau, nếu không có bàn thắng nào được ghi, nếu trận đấu hòa nhưng có bàn thắng, thì bị tính là thua và mất toàn bộ số tiền đã cược.

Cược kèo cách biệt tỷ số Score Draw 

Score draw có nghĩa là có bàn thắng trong trận đấu. Người chơi thắng kèo khi 2 đội hòa nhau nhưng vẫn phải có bàn thắng. Các trận hòa 0-0 được coi là kết quả thua. Kèo này thường xảy ra khi cả hai đội có trình độ đá ngang ngửa nhau.

Đội nhà thắng với cách biệt x bàn 

Kèo này thường dự đoán đội nhà thắng và có cách biệt x bàn thắng, trong đó x là kết quả dự đoán của người chơi. Miễn là đội chủ nhà thắng và số bàn thắng đội nhà ghi được trừ đi số bàn thắng đội khách ghi được bằng x. Khi đó người đánh cược sẽ thắng kèo và ăn toàn bộ số tiền đã cược.

Đội khách thắng với cách biệt x bàn

Trong kèo này, người tham gia thắng nếu đội khách ghi nhiều bàn thắng hơn đội chủ nhà x bàn thắng.

Kinh nghiệm chơi kèo cách biệt tỷ số dễ thắng nhất

– Tin tưởng vào đội cửa trên: Thường thì đội cửa trên sẽ dễ dàng đạt được chiến thắng. Bạn có thể lựa chọn các đội trên để tham gia dự đoán tỷ lệ cược. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu những thông tin trước trận đấu như: Đội hình ra sân, phong độ thi đấu, mức độ chênh lệch,… Ngoài ra, tỷ lệ chấp cũng giúp bạn dự đoán chính xác hơn. Nếu tỷ lệ chấp quá cao, khả năng cao đội cửa trên sẽ thắng với cách biệt nhiều bàn.

– Chọn đội bóng có hàng công mạnh, phong độ ổn định: Hiện tại có rất nhiều đội bóng có hàng công mạnh như Barcelona, ​​Real Madrid, Bayern Munich, PSG, Manchester City, Arsenal,… Bạn có thể chọn một trong các đội này.

– Tham gia dự đoán ở những giải đấu lớn: Các giải đấu lớn và danh giá như giải Ngoại hạng Anh, Bundesliga 1, Ligue 1, Serie A hay La Liga. Bạn có thể dự đoán vào các giải đấu này để có uy tín. Khi các câu lạc bộ có xu hướng thi đấu hết mình ở đây, họ cố gắng thu thập tất cả các điểm để có được kết quả tốt. Do đó, sẽ không có tình trạng sắp đặt hay dàn xếp tỷ số.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây đã giải đáp cho người chơi về kèo cách biệt tỷ số là gì. Đừng quên thường xuyên cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về mẹo cược.