Kèo nửa một là sao? Kinh nghiệm dự đoán nửa một luôn thắng

(GMT+7) - View : 104

Kèo nửa một là sao? Thông tin kèo nửa một như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo nửa một mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo nửa một là gì?

Kèo chấp nửa một hay còn gọi là kèo 3/4, kèo 0.75 hoặc kèo 0.5/1, là loại kèo cược phổ biến nhất trong dự đoán bóng đá. Cũng như các loại kèo cược chấp khác, kèo chấp nửa một xuất hiện khi hai đội có sự chênh lệch về thực lực và vị trí trên bảng xếp hạng.

Ở kèo này, đội cửa trên chấp đội cửa dưới là -0.75 trái, còn đội cửa dưới chấp đội cửa trên là +0.75 trái. Những con số này cho người chơi thấy được thực lực hiện tại của hai đội. Kèo chấp nửa một thường được đưa ra khi một đội mạnh vượt trội so với đội kia về hiệu suất, tương quan lực lượng và hiệu quả chiến thuật.

Kèo nửa một là sao? Kinh nghiệm dự đoán nửa một luôn thắng

Thông tin kèo chấp nửa một như thế nào?

Đối với loại kèo chấp nửa một, nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn trở lên thì sẽ giành chiến thắng và ăn đủ tiền.

Nếu đội cửa trên chỉ có 1 bàn thắng thì đội cửa trên chỉ thắng nửa tiền và đội cửa dưới chỉ thua nửa tiền. Nếu tỷ số hòa hoặc đội cửa dưới thắng thắng, người đặt đội cửa trên sẽ thua đủ tiền và người đặt đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền.

Đối với các trận đấu được cổng game đưa ra tỷ lệ kèo chấp nửa một, hãy chọn ngay đội cửa trên. Lúc này xác suất bạn thắng cổng game lên tới 90%.

Kinh nghiệm dự đoán chấp nửa một luôn thắng

Để thắng cược kèo chấp nửa một một cách dễ dàng, sau đây là một số mẹo cần ghi nhớ trong quá trình dự đoán:

Nắm thông tin trước thềm trận đấu

– Nghiên cứu thực lực của 2 đội: Một trong những lưu ý quan trọng nhất trước khi tham gia dự đoán là xem xét tình hình của hai đội. Như vậy, bạn có thể xác định điểm mạnh của cả hai bên và từ đó đưa ra phán đoán chính xác.

– Tìm cổng game uy tín: Hiện nay có rất nhiều cổng game cung cấp dịch vụ dự đoán thể thao, tuy nhiên khi tham gia chơi bạn cần phải tìm được một địa chỉ đáng tin cậy. Tìm một trang web có uy tín không chỉ cho phép bạn kiếm tiền thưởng mà còn đảm bảo kết quả trận đấu chính xác.

– Chọn thời điểm dự đoán: Hầu hết người chơi chọn dự đoán trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút đầu tiên của trận đấu. Bạn cũng nên dự đoán trong khoảng thời gian này để xem xét tình hình trận đấu trước.

Dựa vào tỉ lệ ăn của cổng game

Một trong những mẹo chấp một nửa mà nhiều tay đỏ đen chuyên nghiệp truyền lại là dựa trên tỷ lệ cược của cổng game. Với loại kèo cược này tỷ lệ ăn cược của bạn là 0.8, tỷ lệ cược khá cao nên bạn có thể chọn đội cửa dưới. Đây được xem là một trong những cách giúp bạn dễ dàng đưa ra những quyết định dự đoán đúng đắn.

Đổi cược khi cổng game thay đổi tỷ lệ kèo chấp

Trong quá trình diễn ra trận đấu, cổng game có quyền và cơ hội thay đổi điểm chấp dựa theo tính hình trận đấu. Nếu cổng game thay đổi tỷ lệ cược trong 30 phút đầu tiên, tăng hoặc giảm, hãy thật chú ý. Đó có thể là cách để cổng game đánh lừa người chơi.

Lựa kèo phù hợp

Hầu hết các cổng game đều nghiên cứu sức mạnh kỹ thuật của cả hai bên trước khi đưa ra tỷ lệ cược chấp. Ngoài ra, hầu hết các cửa cược này chỉ xuất hiện khi hai đội thực sự có sự chênh lệch lớn về thực lực và lối chơi. Chỉ cần các đội vẫn giữ được phong độ ổn định thì bạn nắm chắc phần thắng cược một cách nhanh chóng.

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo nửa một là sao. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo nửa một với các loại kèo cược khác.