Cược xiên là gì? Kinh nghiệm đánh cược xiên dành cho người mới

(GMT+7) - View : 110

Cược xiên là gì? Cách đánh cược xiên như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về cược xiên mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Cược xiên là gì?

Cược xiên hay còn được gọi là cược xâu, tên tiếng Anh của nó là Mix Parlay. Đây là loại cược kết hợp nhiều kèo khác nhau trong một vé cược gồm: Kèo Châu Á, Kèo Châu Âu, Kèo O/U, Kèo 1/2, v.v. Tỷ lệ ăn thưởng được tính dựa trên số lượng con số mà người chơi tham gia dự đoán.

Kiểu chơi này chỉ mới xuất hiện ở các cổng game lớn trong vài năm gần đây. Điều này đã giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn cho mình, đồng thời mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Bạn có thể dự đoán thoải mái miễn là bạn có đủ vốn đầu tư.

Ưu điểm của loại hình cược xiên này là người chơi không cần đầu tư nhiều vốn mà vẫn có thể thu về lợi nhuận khủng. Nhưng một nhược điểm nhỏ của điều này là nếu trong các đội dự đoán thua kèo, bạn sẽ mất tất cả. Điều này có nghĩa là người chơi phải thắng tất cả các kèo cược thì mới có thể nhận thưởng. Nhưng đây chỉ là một điểm trừ nhỏ và không ảnh hưởng đáng kể. Do đó, hiện nay những người chơi lâu năm thường chọn loại hình này để thu về số tiền lớn.

Cược xiên là gì? Kinh nghiệm đánh cược xiên dành cho người mới

Cách tính xiên bóng đá chi tiết

Tùy thuộc vào loại xiên bạn chọn, cách tính điểm cho chúng sẽ có những thay đổi đáng kể. Do đó, bạn cần ghi nhớ hai trường hợp sau:

Tính xiên kèo 1X2

Với xiên kèo 1X2 thì tương đối dễ dàng vì ở hình thức này bạn không phải lo lắng quá nhiều về tỷ số mà chỉ cần biết đội nào là đội chiến thắng.

Vì vậy, tỷ lệ kèo xiên 1X2 sẽ bằng tích của tất cả các tỷ lệ cược châu Âu nhỏ khác trong chuỗi xiên mà bạn muốn tham gia.

Tính cược xiên cho Handicap và O/U

Khác với kèo châu Âu, kèo châu Á và kèo O/U khá phức tạp với nhiều tình huống và công thức tính riêng. Cụ thể, cách tính như nhau::

Kèo thắng đủ: Tỷ lệ ăn cược cũng bằng tích của các tỷ lệ kèo con trong đó giống như dự đoán kiểu Châu Âu.

Kèo thắng 1/2: Tỷ lệ ăn được tính theo công thức 1 + [Tỷ lệ kèo -1] / 2.

Kèo thua một nửa: Tỷ lệ ăn lúc này là tổng tỷ lệ kèo xiên chia hai.

Kèo hòa: Chỉ cần nhân tỷ lệ cược cơ bản nhân với 1 là được.

Kinh nghiệm cược xiên dành cho người mới

Khi nào nên dự đoán xiên?

– Nếu bạn có số tiền chơi cược còn ít và cần một số tiền lớn để chơi, bạn có thể chơi cược xiên nhé.

– Khi kèo về gần đủ nhưng khả năng thắng thấp thì hãy đánh kèo xiên nhé

Khi nào không nên dự đoán xiên

– Bạn chơi cược còn nhiều vì trò này khá mạo hiểm, nếu bạn không muốn mất vốn, nếu chưa đủ kinh nghiệm thì không nên mạo hiểm.

– Khi kèo xiên có tỷ lệ cược rất thấp, khi bạn muốn chơi lớn hãy suy nghĩ kỹ nếu không rất dễ thua nhé.

Lưu ý về cách tính kèo xiên là gì?

– Chỉ nên đánh xiên 2-4 con sẽ tốt hơn.

– Đối với các cược xiên có 3 chân trở lên, cổng game không chỉ có thể dự đoán xiên chính mà còn có thể đặt tất cả các cược hiển thị của thị trường đã chọn.

– Tìm một cổng game uy tín, phù hợp với nhiều khuyến mãi hấp dẫn để chơi.

– Tránh dự đoán vào những cổng game không chất lượng dẫn đến tiền “không cánh mà bay”.

– Đảm bảo cược của bạn có tỷ lệ thắng ít nhất 75% trở lên.

– Để chơi lâu dài, bạn cần chia vốn của mình thành nhiều phần.

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi cược xiên là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt cược xiên với các loại kèo cược khác.