Bào cỏ là gì? Cách kiếm tiền cỏ trong dự đoán bóng đá

(GMT+7) - View : 84

Bào cỏ là gì? Cách kiếm tiền cỏ như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về bào cỏ mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Bào cỏ là gì?

Đối với những người mới tham gia dự đoán bóng đá, thuật ngữ bào cỏ có thể hơi xa lạ. Tuy nhiên, khái niệm này đã cực kỳ phổ biến trong thế giới dự đoán bóng đá từ trước đến nay.

Để thu hút càng nhiều người chơi tham gia dự đoán bóng đá tại trang của mình, nhiều cổng game đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trong đó, chương trình khuyến mãi hoàn hoa hồng được đánh giá là thu hút người chơi nhất. Dần dần, hình thức khuyến mãi này cũng trở nên phổ biến và hiện đã có mặt ở hầu hết các cổng game bóng đá.

Với thị trường dự đoán cạnh tranh ngày nay, các trang web dự đoán cung cấp tiền lãi từ 0,25% đến 1,5% tổng số tiền dự đoán. Vì vậy, càng nhiều người chơi tham gia dự đoán, mức hoàn trả càng cao. Điều này đã dẫn đến thuật ngữ bào cỏ, cho phép người chơi kiếm tiền từ cổng game.

Bào cỏ là gì? Cách kiếm tiền cỏ trong dự đoán bóng đá

Cách tính tiền cỏ của cổng game

Mỗi cổng game thường có một cách tính tiền khác nhau dao động từ 0,2% đến 1% trên tổng số tiền cược mà bạn đã bỏ ra. Đối với những người chơi có hạng VIP, % tiền cỏ họ nhận được sau mỗi lần dự đoán càng cao.

Chính sách về tiền cỏ của mỗi nhà cũng sẽ khác nhau. Một số cổng game uy tín thì tiền cỏ được áp dụng trong chương trình khuyến mãi có thời hạn lên đến 365 ngày. Mặt khác, có những cổng game chỉ sử dụng tiền cỏ trong thời gian ngắn và chỉ sử dụng cho một số trò chơi nhất định.

Bạn phải tìm hiểu thật kỹ về %, chính sách tiền cỏ của cổng game, khi dự đoán. % tiền cỏ tuy thấp nhưng nếu số tiền dự đoán là một con số lớn cũng mang lại cho người dự đoán một số tiền đáng kể.

Ví dụ: Tổng số tiền bạn dự đoán trong 1 tuần (bao gồm cả thắng và thua) là 300 triệu đồng; Nếu là 0,4% thì số tiền được hoàn là: 300.000.000 x 0,4% = 1.200.000 đồng.

Mẹo kiếm tiền cỏ trong bóng đá

Như đã đề cập, mặc dù tiền cỏ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ, nhưng nó vẫn là một nguồn thu nhập đáng kể không nên bỏ qua. Thậm chí, nhiều người chơi còn có cách “bào cỏ” (kiếm tiền cỏ nhiều nhất có thể); tích tiểu thành đại. Một số cách bào cỏ được người chơi truyền lại như sau:

Dùng phần mềm bào cỏ

Trên mạng, nhiều người rao bán phần mềm kiểm bào cỏ với giá chỉ vài triệu đồng. Bạn chỉ cần thực hiện cài đặt ban đầu để bắt đầu kiếm tiền.

Phần mềm sẽ tự động tìm các kèo cược phù hợp và tự động dự đoán với mức cược định sẵn

– Ưu điểm: Người chơi không cần phải căng mắt tìm trận giữa 2 cổng game; tiết kiệm thời gian và công sức cho người chơi. Tất cả các hành động đều được tự động hóa, tối đa hóa được kèo cược và giảm thiểu sai sót.

– Nhược điểm: Nếu bạn cài đặt sai lầm mà không có sự giám sát thường xuyên thì hậu quả thật khó lường. Cổng game thường xuyên thay đổi code, thay đổi giao diện, phần mềm cũng cần thay đổi, tuổi thọ không cao.

Cách bào cỏ bằng tay

Cách bào cỏ bằng tay đòi hỏi người chơi phải cực kỳ nhạy bén và nhanh nhạy. Vì người chơi phải tự mày mò 2 trang dự đoán cùng lúc để so sánh xem có phù hợp để đặt không.

Để dự đoán chính xác tại 2 trang cổng game, người chơi thực sự cần hiểu luật và biết cách đọc tỷ lệ kèo. Đồng thời người chơi cần dự đoán nhanh trước khi cược nhảy

– Ưu điểm: Khó bị người dự đoán nhìn thấy, kiểm soát cược, hạn chế rủi ro không kiểm soát được

– Nhược điểm: Rất mất công, dễ mắc sai lầm khi nhìn quốc hóa gà. Do tốc độ tìm cược thấp nên số lượng cược giảm, số lượng cược cho 1 ván phải cao hơn. Đó cũng là một rủi ro nếu bạn không xem xét kỹ việc dự đoán sai.

Xem thêm:

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi bào cỏ là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách bào cỏ trong bóng đá nhé.