Kèo 3.5-4 là gì? Thông tin kèo chấp 3.5-4 hiệu quả nhất

(GMT+7) - View : 93

Kèo 3.5-4 là gì? Thông tin kèo chấp 3.5-4 như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo chấp 3.5-4 mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo 3.5-4 là gì?

Kèo 3 1/4 (hay còn gọi là kèo 3/3.5 hay kèo 3.25 hay kèo 3 trái 3 trái rưỡi) là kèo dự đoán bóng đá cơ bản tại các cổng game hiện nay và được áp dụng trong những giải đấu lớn.

Để giúp bạn dễ hình dung, kèo 3 1/4 (3,25) trái sẽ lớn hơn kèo 3 trái và nhỏ hơn kèo 3.5 trái. Nó sẽ nằm giữa kèo 3 trái và 3.5 trái theo thứ tự: 3 trái <  3 1/4 (hay 3.25) < 3.5 trái.

Kèo châu Á 3.5-4 

Kèo này được hiểu là đội cửa trên chấp đội dưới 3.5/4 trái. Nếu bạn đặt đội cửa trên, đội đó phải thắng với cách biệt ít nhất 5 bàn mới ăn đủ tiền. Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt là 4 bàn, họ sẽ mất một nửa số tiền của mình. Cuối cùng, người chơi sẽ mất hết tiền nếu đội cửa trên hòa hoặc thắng với cách biệt từ 3 bàn trở xuống.

Kèo O/U 3.5-4

Với kèo tài/xỉu 3.5-4, người chơi không phải lo lắng về kết quả của trận đấu. Nhưng chỉ cần chú ý đến tỷ số của hai đội khi kết thúc trận đấu. Đặt cửa tài sẽ thắng nếu trận đấu có tổng số bàn thắng từ 5 bàn trở lên. Cửa Xỉu thắng nếu trận đấu có từ 3 bàn trở xuống. Người chơi sẽ thua nửa tiền nếu trận này có 4 bàn thắng được ghi.

Kèo 3.5-4 là gì? Thông tin kèo chấp 3.5-4 hiệu quả nhất

Thông tin kèo 3.5-4 hiệu quả nhất

Đối với kèo cược 3.5-4, người chơi nên biết một số kinh nghiệm từ những người chơi trước như sau:

Nắm bắt thông tin về trận đấu

Để dự đoán hiệu quả, trước tiên người chơi phải biết, tiếp cận và phân tích các thông tin liên quan đến những thông tin xung quanh trận đấu đó như phong độ thi đấu, đội hình ra sân, lịch sử đối đầu những trận gần đây….

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những giải đấu lớn để tham gia dự đoán. Bởi vì thông tin giải đấu lớn có thể được thu thập rất dễ dàng và có nhiều lựa chọn về các cổng game. Ở những giải đấu nhỏ, việc thu thập thông tin thường khó khăn nên độ rủi ro của đội cũng cao hơn.

Lựa chọn thời điểm ra kèo

Ngoài việc nắm rõ thông tin về trận đấu thì thời điểm dự đoán cũng vô cùng quan trọng. Người chơi không nên dự đoán quá sớm, thời điểm lý tưởng để dự đoán là sau khi trận đấu diễn ra được khoảng 15-20 phút.

Đây là thời điểm mà người chơi có thể theo dõi lối chơi của hai đội, cũng như diễn biến trận đấu, kèo từ cổng game để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Lựa chọn đặt kèo

– Nếu thấy đội cửa trên có ưu thế lớn về phong độ, khả năng cạnh tranh, thực lực cũng như đội hình thi đấu, hãy theo kèo trên.

– Nếu xem thống kê các trận gần đây, đội cửa trên có phong độ không ổn định trong khi đội dưới duy trì sức mạnh và phong độ thì nên theo cửa đội dưới.

– Nếu đội cửa trên đá ở sân nhà, phong độ ổn định, lịch sử đối đầu áp đảo thì nên chọn ngay đội cửa trên.

Những lưu ý khác khi dự đoán

Đối với những người chơi dự đoán, đặc biệt là những người mới, cần lựa chọn những cổng game uy tín, có giấy phép hợp pháp để dự đoán và đảm bảo không có nguy cơ bị lừa đảo.

Bảng tỷ lệ cược của cổng game được cập nhật liên tục để nắm bắt tình hình và từ đó đưa ra dự đoán chính xác nhất về tỷ số có thể dự đoán.

Khi tham gia dự đoán và dự đoán, bạn cần giữ bình tĩnh, không vội vàng để không bị rơi vào thế bị động. Đồng thời không nên dự đoán quá nhiều trận cùng lúc kẻo hết tiền. Kết quả là lượng tiền dự trữ của bạn nhanh chóng cạn kiệt và tâm lý của bạn không còn đủ tỉnh táo để phân tích trận đấu một cách đúng đắn.

Xem thêm:

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi kèo 3.5-4 là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo chấp 3.5-4 với các loại kèo cược khác.