O/U 3/4 là gì? Cách bắt kèo O/U 3/4 dễ hốt bạc

(GMT+7) - View : 209

Kèo O/U 3/4 là một loại kèo dễ chơi trong môn dự đoán bóng đá. Tuy nhiên, nó cũng dễ gây nhầm lẫn cho người mới chơi. Vậy nên nếu bạn đọc chưa hiểu được kèo O/U 3/4 là gì thì có thể tham khảo bật mí chi tiết của chuyên mục mẹo cược sau đây.

Kèo O/U 3/4 là gì?

O/U 3/4, còn được gọi là O/U 0.75, O/U một nửa, được biểu thị trong bảng tỷ lệ kèo là 0.5-1 hoặc 0.5/1. Đây là loại kèo phổ biến trong hiệp 1 và thường được cổng game sử dụng trong những trận đấu quan trọng và có tính quyết định trong giải đấu.

Khi tham gia cược với Tỉ lệ kèo O/U 3/4, người chơi sẽ dự đoán và dự đoán rằng tổng số bàn thắng trong hiệp đấu (hoặc trận đấu) sẽ nằm trên hoặc dưới 0.75.

O/U 3/4 là gì?
Kèo O/U 3/4 rất phổ biến hiện nay

Các trường hợp cược kèo O/U 3/4 là gì? Có 3 trường hợp có thể xảy ra như sau:

 • Khi kết thúc hiệp 1 mà không có bàn thắng nào được ghi (tỉ số hòa 0-0), người chơi thắng nếu dự đoán xỉu và thua nếu dự đoán tài.
 • Khi kết thúc hiệp 1 với đúng 1 bàn thắng (1-0 hoặc 0-1), người chơi thắng nửa tiền nếu dự đoán tài và thua nửa tiền nếu dự đoán xỉu.
 • Khi kết thúc hiệp 1 với 2 bàn thắng trở lên (2-0, 3-1,…), người chơi thắng nếu dự đoán tài và thua nếu dự đoán xỉu.

Ví dụ: Cổng game đưa ra kèo O/U 3/4 với tỉ lệ tài ăn 0.76 và xỉu ăn 1.16 cho trận đấu giữa Real Madrid và Juventus.

Theo tỷ lệ kèo trên, người chơi có các kết quả như sau:

 • Nếu hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào, người chơi thắng nếu dự đoán xỉu và thua nếu dự đoán tài.
 • Nếu hiệp 1 của trận đấu có đúng 1 bàn thắng (1-0 hoặc 0-1), người chơi thắng nửa tiền nếu dự đoán tài và thua nửa tiền nếu dự đoán xỉu.
 • Nếu hiệp 1 có 2 bàn thắng trở lên, người chơi thắng nếu dự đoán tài và thua nếu dự đoán xỉu.
 • Nếu kết quả hiệp 1 là hòa 1-1, tức là đã có 2 bàn thắng được ghi, người chơi thắng nếu dự đoán tài và thua nếu dự đoán xỉu.

Cách bắt kèo O/U 3/4 chuẩn nhất

Ngoài câu hỏi kèo O/U 3/4 là gì thì cách bắt kèo như thế nào dễ ăn cũng được nhiều người chơi quan tâm. Để bắt kèo O/U 3/4 một cách chuẩn nhất, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây:

Bắt kèo O/U 3/4
Nên bắt kèo O/U 3/4 như thế nào?
 • Xem thông tin trận đấu: Nghiên cứu thông tin về hai đội bóng thi đấu, phong độ ghi bàn và thủng lưới của họ. Xem xét các yếu tố như lực lượng, sự vắng mặt của cầu thủ quan trọng, lối chơi và chiến thuật của đội bóng.
 • Phân tích tỷ lệ kèo: Xem xét tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra cho O/U 3/4. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được ý kiến của cổng game về khả năng xảy ra các kịch bản trong trận đấu.
 • Xem các chỉ số thống kê: Xem xét các chỉ số thống kê như tỷ lệ bàn thắng trung bình của hai đội, số bàn thắng gần đây, khả năng tấn công và phòng ngự. Thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về khả năng các đội ghi bàn và để lọt lưới.
 • Xem các thông tin tỷ lệ kèo khác: Ngoài tỷ lệ kèo O/U 3/4, bạn cũng nên xem xét các tỷ lệ kèo khác liên quan như O/U 0.5, O/U 1, O/U 1.25. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về xu hướng tổng số bàn thắng trong trận đấu.
 • Đánh giá rủi ro và quản lý vốn: Xác định mức độ rủi ro bạn sẵn lòng chấp nhận và đặt mức cược phù hợp. Hãy nhớ rằng không có kèo nào là chắc chắn và luôn luôn có thể có kết quả bất ngờ.

Vừa rồi là thông tin giải đáp kèo O/U 3/4 là gì và bí kíp bắt kèo một cách chuẩn nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc đánh giá và phân tích trận đấu là một quá trình phức tạp và kết quả cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.