Kèo đồng banh là gì? Tổng quan chi tiết về kèo bóng đá này

(GMT+7) - View : 92

Kèo chấp đồng banh là gì? Để giúp anh em có được thông tin dự đoán chuẩn xác nhất kèo bóng đá này các bạn cần phải hiểu rõ về bản chất cũng như tích lũy thật nhiều kinh nghiệm dự đoán sao cho hiệu quả. Chuyên mục mẹo cược hôm nay sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến kèo bóng đá này.

Kèo đồng banh là gì?

Giải đáp: Kèo đồng banh là gì?

Kèo đồng banh là gì? Đây là thuật ngữ  khá phổ biến trong bộ môn dự đoán bóng đá. Chúng ta có thể hiểu đơn giản kèo này là 2 đội bóng đá đồng banh, muốn chọn kèo nào cũng được ( Ưu tiên chọn đội có đội hình ra sân mạnh hơn nhé).

Trên thực tế, đây là một trong những kèo các cược được nhiều anh em bet thủ rất thích. Kèo này chỉ xuất hiện khigiữa 2 đội ngang có phong độ sức ngang tài, đội hình tương đối đồng đều. Nếu bạn để ý sẽ thấy  trong trận chung kết lớn như Cúp C1, Euro hay World Cup thì các cổng game ra kèo  chủ yếu là kèo đồng banh nên chơi kèo này xem bóng đá rất là đã luôn.

Bên cạnh thuật ngữ kèo đồng banh thì người chơi cũng nên biết thêm một loại kèo khác là kèo đồng banh nửa trái nhé. Đây là kèo khá tương đồng với kèo đồng banh nhưng khi chơi kèo đồng banh nửa trái lại không có trường hợp về tiền. Nếu cả trận đấu kết thúc với tỷ số hoà ( 0-0 , 1-1, 2-2) thì đội cửa dưới thua nửa tiền còn đội cửa trên thắng nửa tiền nhé.

Ví dụ về kèo đồng banh cho mọi người dễ hiểu hơn

Để hiểu rõ hơn về kèo đồng banh chúng ta xét ví dụ về kèo giữa trận bóng đá nổi tiếng trong trận chung kết cúp C1 Champions League giữa Juventus vs Real Madrid ở mùa giải qua như trong hình sau:

Kèo chấp đồng banh

Như trong hình ảnh bên trên chúng ta thấy kèo đồng banh trận này gồm cả hiệp 1 và trong cả trận (90 Phút). Trước hết chúng ta xét kèo trong hiệp 1 trước nhé:

– Ở hiệp 1 trận này Juventus vs Real Madrid đá đồng banh. Nếu đặt cửa Real ăn 0.89, – đặt cửa Juventus ăn 1.01. Ta sẽ xét các khả năng sau:

+ Nếu đội bóng Real Madrid thắng trong hiệp 1 thì chọn kèo Real thắng.

+ Nếu đội bóng  Juventus thắng trong hiệp 1 thì chọn  kèo Juventus thắng.

+ Nếu cả 2  đội bóng  hòa trong hiệp 1 thì hòa tiền.

Thực tế cho thấy, hiệp 1 trận này có tỷ số hòa là 1 – 1 nên hòa tiền nha.

– Xét trong toàng bộ 90 phút thi đấu, 2 đội cũng đá đồng banh, nếu chọn Juventus ăn 1.04, còn chọn Real ăn 0.90. Ta sẽ xét các khả năng sau:

+ Nếu đội bóng  Real thắng thì chọn kèo Real thắng.

+ Nếu đội bóng  Juventus thắng thì chọn kèo Juve thắng.

+ Nếu 2  đội bóng  hòa trong 90 phút thì hòa tiền.

Kết quả thực tế ở trận đấu này, đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha Real Madrid thắng 4 – 1 nên ai đánh kèo Real thắng, đánh 100K bạn sẽ thu về 190K, kèo Juventus thua kèo nhé.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về kèo đồng banh là gì cũng như có cả ví dụ minh họa giúp anh em dễ dàng chơi được kèo này hơn. Ngoài ra, đừng quên truy cập chuyên trang chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kèo khác về bóng đá nhé.