Kèo 2 3/4 là gì? Kinh nghiệm dự đoán chấp 2 3/4 luôn thắng

(GMT+7) - View : 138

Kèo 2 3/4 là gì? Thông tin kèo 2 3/4 như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo 2 3/4 mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo 2 3/4 là gì?

Kèo 2 3/4 được kí hiệu 2.5-3 hoặc 2.5/3 hoặc 2.75, đây là mức kèo rất hiếm gặp trong bảng kèo châu Á. Kèo này có nghĩa là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 2.75 trái. Do đó, đội cửa trên phải thắng đội dưới với cách biệt ít nhất 4 bàn thì mới thắng cược. Những kết quả như 4-0, 5-1, 5-0, 7-0, 7-1,.. thường không mấy khi xảy ra trong một giải đấu.

Đây là tỷ lệ chấp rất lớn thường chỉ có ở những đội có khoảng cách đẳng cấp quá lớn. Ví dụ: đội ở đầu bảng xếp hạng so với đội ở cuối bảng xếp hạng. Tỷ lệ chấp 3 cũng rất hiếm, vì vậy đây là một kèo không phổ biến.

Kèo 2 3/4 là gì? Kinh nghiệm dự đoán chấp 2 3/4 luôn thắng

Cách đọc kèo chấp 2 3/4 là gì?

Kèo 2 3/4 là kèo trên (đội chấp), kèo dưới (đội được chấp) là 2.75 hoặc chấp từ 2 trái rưỡi đến 3 trái. Như vậy, có 3 khả năng khi người chơi tham gia dự đoán kèo 2 3/4:

– Đội kèo trên thắng đội kèo dưới với cách biệt 4 bàn trở lên, ví dụ tỷ số toàn trận là 5-1, 6-1, 7-2. Người chơi dự đoán vào đội kèo trên sẽ thắng toàn bộ tiền cược. Lúc này, người chơi dự đoán vào đội kèo dưới sẽ thua toàn bộ tiền cược.

– Đội kèo trên thắng đội kèo dưới đúng 3 bàn, ví dụ tỷ số cả trận là 3:0, 4:1, 5:2. Người dự đoán vào đội kèo trên sẽ thắng một nửa số tiền dự đoán và người chơi dự đoán vào đội kèo dưới sẽ thua một nửa số tiền dự đoán.

– Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa thì đội kèo trên thắng hoặc thua đội kèo dưới với cách biệt ít hơn 3 bàn, v.d. 3-1, 4-2. Người chơi dự đoán vào đội kèo trên sẽ thua tất cả số tiền cược của họ và người chơi dự đoán vào đội kèo dưới sẽ ăn đủ tiền cược của họ.

Như vậy, đội kèo trên phải thắng đội yếu với cách biệt 4 bàn trở lên thì mới thắng trọn tiền cược. Đây là kèo cược có tỷ lệ chấp rất sâu nên bạn phải cân nhắc thật kỹ có nên dự đoán vào kèo cược này hay không.

Kinh nghiệm dự đoán chấp 2 3/4 luôn thắng

Chọn những giải đấu lớn

Các giải đấu lớn có thể tạo điều kiện để bạn thu thập nhiều thông tin về cầu thủ, lịch sử đối đầu, các trận đã diễn ra… hơn các giải đấu vừa và nhỏ khác.

Trên thực tế, các giải đấu nhỏ sẽ không được nhiều người hâm mộ quan tâm nên dự đoán bóng đá ở các giải đấu này sẽ ít được quan tâm.

Ngoài ra, giải đấu nhỏ có nguy cơ xảy ra việc bán độ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của kèo dự đoán.

Chia thành 2 ván cược

Một mẹo nữa từ các chuyên gia dự đoán là chia thành 2 ván cược để tăng khả năng chiến thắng. Trận đấu có 2 hiệp bao gồm hiệp 1 và hiệp 2, bạn có thể dự đoán đoán hiệp nào dễ thắng cược hơn còn cả trận thì sẽ dài hơn. Nếu bạn thua kèo hiệp 1, bạn vẫn còn hiệp 2 để lấy lại tiền.

Lựa chọn thời điểm chơi kèo

Bạn cần chọn thời điểm bắt kèo phù hợp để tăng khả năng giành được tiền thưởng. Bạn nên quan sát diễn biến trận đấu. Có thể bắt kèo sau 10-15 phút khi bóng lăn. Lúc này, bạn có thể nhận định được thế trận và đưa ra chiến lược thích hợp.

Giữ tâm thế bình tĩnh

Tâm lý luôn là yếu tố quyết định khi xem kèo bóng đá cũng như dự đoán bóng đá.

tỷ lệ cá cược luôn thay đổi thường xuyên, không cố định.

Đồng thời, bạn cần tìm hiểu và đọc thêm thông tin trước khi chơi để có thể dự đoán “chuẩn không cần chỉnh”.

Chọn cổng game uy tín

Cổng game uy tín và chất lượng là yếu tố rất quan trọng trong dự đoán bóng đá.

Hiện nay, có rất nhiều hiện tượng bùng tiền, lật kèo phút chót hoặc can thiệp kết quả… tại các cổng game ma. Vì vậy, bạn cần phải chọn nhà tốt trước khi dự đoán!

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi về kèo 2 3/4 là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo 2 3/4 với các loại kèo cược khác.