Cổng game là gì? Dấu hiệu nhận biết cổng game lừa đảo, không uy tín

(GMT+7) - View : 164

Cổng game là gì là băn khoăn chung của rất nhiều người chơi dự đoán bóng đá hiện nay, đặc biệt là những anh em mới tham gia dự đoán. Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về cổng game bóng đá mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Cổng game là gì?

Cổng game (tên tiếng anh là Bookie hoặc Bookmaker) được hiểu đơn giản là một tổ chức, công ty hay thậm chí là một cá nhân chuyên kinh doanh trong lĩnh vực dự đoán, đặc biệt là trong lĩnh vực thể thao.

Đối với các trò chơi, nhiều người lầm tưởng rằng cổng game là đơn vị tính toán để cho ra các tỷ lệ kèo. Tuy nhiên, họ chỉ là đơn vị trung gian tích hợp các sản phẩm dự đoán trực tuyến từ các nhà cung cấp trò chơi vào nền tảng trang web của họ.

Điều này có nghĩa là tỷ lệ cá cược trên các trò chơi được tính toán bởi chính các nhà cung cấp trò chơi và sau đó được cập nhật liên tục tại các bảng cược của cổng game.

Trong dự đoán thể thao, ví dụ như bóng đá, cổng game là người đặt tỷ lệ cược của tất cả các tỷ lệ cược, nhận và thu tiền cược và trả tiền thắng cược cho người chơi.

Cổng game là gì? Dấu hiệu nhận biết cổng game lừa đảo, không uy tín

Có mấy loại cổng game?

Hiện nay, có hai loại cổng game là cổng game hợp pháp và cổng game chợ đen:

– Cổng game hợp pháp là những cổng game có thương hiệu nổi tiếng, có trụ sở registerrõ ràng và đã được cơ quan chức năng cấp giấy phép kinh doanh dự đoán đủ tiêu chuẩn. Khi lựa chọn nơi đây, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về việc thanh toán luôn được đảm bảo và minh bạch.

– Cổng game chợ đen là những địa chỉ không có giấy tờ, hoạt động ngầm với tỷ lệ ăn chia không đảm bảo, lúc cao lúc thấp. Ngoài ra, việc withdraw thưởng luôn tiềm ẩn rủi ro cao và việc mất tiền là điều khó tránh khỏi.

Cổng game hoạt động như thế nào?

Các cổng game thường không kiếm tiền bằng cách dự đoán mà thay vào đó tính phí giao dịch đối với các lần dự đoán của khách hàng. Cổng game cũng có thể cho người dự đoán vay tiền.

Một trong những phương pháp chính mà các cổng game đảm bảo tiền thắng cược của họ là tính toán tỷ lệ cược mà họ sẽ thắng trong một sự kiện, dựa trên việc sử dụng dữ liệu thống kê hoặc sự phát triển của các mô hình tính toán phức tạp.

Thuật ngữ dòng tiền (ví dụ: dòng tiền của người chơi) và mức chênh lệch (ví dụ: mức điểm chênh lệch) là những yếu tố quan trọng đối với các cổng game. Những tính toán này đôi khi dựa trên các mô hình được phát triển bởi chuyên gia tính toán Cổng game hoặc những người thực hiện tính toán rủi ro.

Các cổng game thường làm nổi bật đội thể thao mà họ tin rằng sẽ giành chiến thắng trong một sự kiện (ví dụ: một trận bóng đá). Mỗi sự kiện thể thao có tỷ lệ cược và xác suất khác nhau. Các sự kiện bất ngờ khác có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ cược như: thời tiết xấu, cầu thủ chấn thương hay những bê bối ngoài sân cỏ.

Mục đích của cổng game là giữ sự cân bằng bằng cách điều chỉnh tỷ lệ cược càng nhiều càng tốt để luôn có một lượng người cố định dự đoán vào cổng game. Nếu cổng game duy trì số dư, anh ta có thể nhận được phí giao dịch. Tuy nhiên, nếu chỉ có một phía dự đoán vào một đội hoặc kết quả cụ thể, thì cổng game có nguy cơ mất tiền.

Lợi nhuận của cổng game bóng đá

– Ăn chênh lệch giữa tổng khoản tiền ở cửa trên và cửa dưới sau khi được cân bằng.

– Yếu tố may mắn của dự đoán: Nếu đánh vào 1 cửa có thể thắng cược thì cổng game thua nhưng không nhiều do giá kèo sẽ tăng theo xu hướng đánh vào 1 cửa duy nhất. Ngược lại, nếu bạn thua, cổng game sẽ thắng đậm.

Dấu hiệu nhận biết cổng game lừa đảo là gì?

Để tham gia dự đoán an toàn và hiệu quả hãy lựa chọn những cổng game uy tín, minh bạch và tránh xa những cổng game lừa đảo có dấu hiệu dưới đây.

– Trang web Việt Nam chỉ có một ngôn ngữ tiếng Việt.

– Hệ thống dịch vụ khách hàng bị chậm hoặc không đến được bộ phận dịch vụ khách hàng.

– Không có sòng bài cổng game trực tuyến với người thật chia bài.

– Tung ra các chương trình khuyến mãi bất thường.

– Các cổng game trực tuyến uy tín không cam kết tỉ lệ thắng lên đến 90%.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây đã giải đáp cho người chơi về cổng game là gì. Đừng quên thường xuyên cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về mẹo cược.