Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm dự đoán lựa dễ thắng cho người mới

(GMT+7) - View : 100

Kèo lựa là gì? Cách dự đoán lựa như thế nào cho hiệu quả? Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về kèo lựa mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Kèo lựa là gì?

Kèo lựa là loại kèo bóng đá mà người chơi có thể lựa chọn một hoặc nhiều loại kèo có lợi đạt mức thưởng cũng như cơ hội chiến thắng cao. Kèo lựa có tỷ lệ trả thưởng rất cao nên thu hút rất nhiều người chơi.

Tuy nhiên, không có miếng mồi nào ngon mà dễ dàng nên kèo lựa cần phải rất cẩn thận đánh giá, phân tích và tổng hợp sau đó lựa chọn kèo có có hội thắng nhiều hơn và kèo nào phải chơi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Để làm được điều này, người chơi cần phải có một nền tảng vững chắc và tỉnh táo trước những “cá bẫy” mà cổng game giăng ra. Nếu muốn tích lũy kinh nghiệm hay học cách xây dựng bộ bài, người chơi có thể tìm đến các trang lớn có diễn đàn trao đổi.

Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm dự đoán lựa dễ thắng cho người mới

Trong dự đoán kèo lựa ăn bao nhiêu?

Tùy theo từng loại kèo cược mà kèo lựa cũng có những mức ăn cược khác nhau. Hai loại kèo lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay là kèo Châu Á và kèo Châu Âu. Dưới đây là thông tin chi tiết và cụ thể về số tiền ăn được:

Kèo châu Á

Kèo Châu Á hay còn được biết đến với các tên gọi khác như kèo Macao, Handicap hay kèo chấp. Trên thực tế, loại kèo này còn được chia thành nhiều loại kèo nhỏ khác. Tại kèo châu Á, người chơi sẽ được cung cấp tỷ số tương ứng trên bảng kèo cược. Dựa vào đây, người chơi dễ dàng biết được kèo ăn bao nhiêu rồi.

Mỗi tỷ số tương ứng với mỗi tỷ lệ trả thưởng khác nhau. Bạn sẽ lựa chọn các kèo từ châu Á phù hợp với tỷ lệ ăn kèo mà cổng game đưa ra. Công thức mặc định được đưa ra là: Số tiền thu về = Số tiền cược ban đầu x tỷ lệ cược của cổng game.

Kèo châu Âu

Đến với kèo châu Âu, một ván cược sẽ bao gồm 3 cửa thắng, thua và hòa. Do đó, tỷ lệ thắng cũng được chia đều cho mỗi cổng là 33,33%. Công thức được đưa ra ở đây là: Số tiền thu về = ố tiền cược ban đầu x tỷ lệ cược của cổng game. Điều này có nghĩa là bạn dự đoán càng nhiều tiền thì số tiền thắng cược của bạn càng lớn. Tuy nhiên, bạn không nên chơi quá lớn để tránh tiền mất tật mang.

Kinh nghiệm dự đoán lựa dễ thắng

Hiện nay, các cổng game bóng đá có rất nhiều trận đấu để người chơi có thể thoải mái tham gia. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi lựa chọn kèo lựa bóng đá để thắng lớn:

Căn cứ vào biến động để chọn kèo lựa phù hợp

Trước khi bắt đầu mỗi trận đấu, cổng game sẽ điều chỉnh những thay đổi nhỏ. Ví dụ, cổng game đưa ra 1/4 và giảm xuống 0 thì tiền cược được tăng lên. Lên kèo sau sẽ là 1/4. Trong khi đó, để thắng lớn, người chơi phải chọn mức cược thấp hơn để nắm chắc phần thắng.

Căn cứ theo thứ hạng, thành tích của những đội chơi

Nếu bạn nhận thấy tỷ lệ chấp của đội cửa trên quá cao so với đội cửa dưới thì không nên chọn. Với các đội bóng lớn, việc ăn điểm nếu có sự chênh lệch về trình độ là rất cao và khá bất thường khi cổng game đưa ra tỷ lệ chấp cao. Lúc này, cơ hội thắng cược cửa dưới là không cao.

Lựa chọn kèo bằng việc dựa trên tình hình thực tế

Để đảm bảo tỷ lệ chiến thắng khi tham gia kèo lựa tại cổng game, bạn không nên quá phụ thuộc vào cổng game dự đoán. Trên thực tế, không ai có thể khẳng định mình đúng 100%. Để đưa ra quyết định tin hay không, người chơi còn phải xem xét thêm một số yếu tố như: phong độ của các cầu thủ, thời tiết… và đặc biệt là huấn luyện viên của đội bóng.

Với những thông tin được chia sẻ tại mẹo cược trên đây đã giải đáp cho người chơi về kèo lựa là gì. Mong rằng qua bài viết này mọi người cũng sẽ biết cách phân biệt kèo lựa với các loại kèo cược khác.