Bể kèo là gì? Một số kinh nghiệm dự đoán tránh bị bể kèo

(GMT+7) - View : 161

Bể kèo là gì là băn khoăn chung của rất nhiều người chơi dự đoán bóng đá hiện nay, đặc biệt là những anh em mới tham gia dự đoán. Để giải đáp chi tiết những thắc mắc về bể kèo trong bóng đá mời bạn đọc theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Bể kèo là gì?

Đối với các tình huống trong cuộc sống, bể kèo thường được sử dụng khi có sự sắp xếp nào đó nhưng đến lúc lại không diễn ra như mong đợi. Ví dụ như các cuộc họp, cuộc nhậu, v.v.

Đối với dự đoán, bể kèo là cách gọi của những vé cược mà người chơi dự đoán, nhưng kết quả không như mong đợi. Ngoài ra, bể kèo ở đây thường là một cú thua đau đớn, khá nặng nề.

Có nhiều nơi cũng gọi bể kèo với một từ tương đồng khác là gãy kèo, cũng đều thể hiện một sự việc bị đổ vỡ.

Từ bể kèo thường được dùng khá phổ biến theo cách gọi tiếng lóng của giới trẻ và những anh em cược thủ. Vì vậy, khi nghe từ này, mọi người có thể hiểu rằng một tình huống không mấy suôn sẻ đã xảy ra.

Bể kèo là gì? Một số kinh nghiệm dự đoán tránh bị bể kèo

Nguyên nhân của bể kèo trong dự đoán

Trong dự đoán bóng đá, từ bể kèo thường chỉ những người thua cuộc và mất tiền cho cổng game. Và có những nguyên nhân dẫn đến bể kèo như sau:

Bể kèo vì phân chia tiền cược không hợp lý

Phân chia tiền cược không hợp lý là nguyên nhân chính khiến người chơi trắng tay. Không phải cứ đặt nhiều là có tỷ lệ thắng cao. Bạn cần tự tìm cho mình cách phân bổ vốn sao cho hợp lý để dự đoán mới được xem là cửa sáng. Đây là cách duy nhất để giảm thiểu việc mất tiền do bể kèo.

Thiếu am hiểu dẫn đến bể kèo 

Trừ khi bạn có kinh nghiệm chọn kèo, nếu không bạn sẽ bị phân tâm khi cổng game đưa ra các cửa đặt khác nhau. Do đó, trước khi tiến hành xuống tiền, bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin đội bóng cho từng kèo cược mà cổng game đưa ra.

Không biết tính toán khi chơi dự đoán 

Khi tham gia dự đoán bóng đá, bạn cần biết cách sử dụng nguồn tài chính của mình một cách khôn ngoan thay vì chỉ trông chờ vào may mắn. Cũng như các trò chơi khác, bạn cần có kiến thức về thể thao và tận dụng thời cơ thích hợp. Kết hợp thông tin chính xác với chiến thuật của riêng bạn để tránh trường hợp cược bị bể kèo.

Một số kinh nghiệm dự đoán tránh bị bể kèo

Dưới đây là một số kinh nghiệm dự đoán để tránh bị bể kèo trong dự đoán bóng đá:

Nghiên cứu, phân tích thông tin cần thận trước khi dự đoán

Bất kể người chơi đang dự đoán theo kèo nào thì việc nghiên cứu và phân tích cẩn thận thông tin trước trận đấu là vô cùng cần thiết. Đây là một trong những bí quyết dự đoán nâng cao cơ hội chiến thắng mà không phải người chơi nào cũng biết và vận dụng hiệu quả.

Để phân tích trận đấu một cách chính xác nhất về lực lượng, phong độ, đội hình, lịch sử thi đấu gần nhất… bạn cần nắm rõ tình hình của cả 2 đội. Ngoài ra, hãy nhớ đọc các phân tích và bình luận từ các chuyên gia hàng đầu có uy tín trong lĩnh vực này. Một khi bạn có thói quen này, việc phân tích trận đấu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không nên dự đoán bóng đá theo đám đông

Không chạy theo đám đông là một trong những kinh nghiệm dự đoán bóng đá trực tuyến quan trọng nhất nhưng lại bị nhiều người hiểu sai. Thông thường mọi người luôn cho rằng số đông sẽ đúng.

Tuy nhiên, khi dự đoán hay dự đoán, điều này tương đối nguy hiểm, đặc biệt là trong những trận đấu lớn thu hút sự chú ý của dư luận và truyền thông.

Chạy theo đám đông có thể khiến bạn gặp phải những rủi ro nhất định. Đặc biệt là việc cổng game có thể xoay hoặc thay đổi tiền cược. Vì vậy bạn nên tránh chạy theo đám đông thậm chí đi ngược lại số đông .

Biết cách quản lý tiền vốn

Đây là sai lầm phổ biến của hầu hết dân dự đoán bóng đá khi dự đoán vô tội vạ mà không kiểm soát tiền vốn. Cách tốt nhất để dự đoán vào bóng đá là giới hạn số tiền bạn dự đoán cho mỗi lần dự đoán ở mức 1% đến 3% tổng vốn sở hữu của bạn.

Tìm hiểu cổng game uy tín để tham gia

Việc tham gia vào một cổng game trực tuyến giả mạo rất nguy hiểm. Người chơi có nguy cơ bị rò rỉ thông tin cá nhân, mất tiền một cách oan uổng và lãng phí thời gian vô ích. Do đó, nếu bạn muốn dự đoán bóng đá an toàn, hãy tham gia các cổng game uy tín, có tiếng trên thị trường.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây đã giải đáp cho người chơi về bể kèo là gì. Đừng quên thường xuyên cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về mẹo cược.